Home 360Netizenbuzz K-net khen ITZY tới tấp nhờ khả năng hát live trên sân khấu encore

K-net khen ITZY tới tấp nhờ khả năng hát live trên sân khấu encore

by The Last Day

Nhiều người từng lo ngại rằng thành công đến quá sớm sẽ khiến ITZY vấp phải nhiều chỉ trích vì khả năng chưa hoàn thiện, nhưng girlgroup mới của JYP lại một lần nữa chứng minh vì sao họ được xem là ‘tân binh quái vật’ của năm 2019 dù chỉ mới ra mắt được 10 ngày.

Vào ngày 21 tháng 2 vừa qua, ITZY đã có chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp khi giật cúp trên “M!Countdown” chỉ sau 9 ngày ra mắt. Dù chiến thắng này khiến người hâm mộ vô cùng tự hào bởi ITZY đã trở thành nhóm nữ giật cúp nhanh nhất trên các show âm nhạc, song nó cũng khiến không ít người lo lắng khi nhóm phải bước vào sân khấu encore và thể hiện khả năng live mà không có sự hỗ trợ từ MR.

Trên thực tế, đàn chị TWICE của họ từng có thời gian bị chỉ trích “lên bờ xuống ruộng” vì khả năng live kém. Một video encore của TWICE từng là đề tài “ném đá” của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng: “Chỉ đứng yên và hát mà sao lại có thể dở đến vậy“. Chính vì thế, không ít fan lo sợ rằng trường hợp tương tự sẽ xảy đến với ITZY, bởi khả năng của nhóm có thể chưa hoàn thiện do chỉ mới ra mắt không lâu.

Dù vậy, trái với lo lắng ban đầu của khán giả, ITZY đã đập tan định kiến về khả năng hát live của các nhóm nữ nhà JYP. Dù bước vào sân khấu encore với tâm trạng cực kỳ xúc động, run rẩy sau chiến thắng đầu tay, thậm chí là vừa hát vừa khóc, thế nhưng chất giọng của các thành viên vẫn rất vững vàng và ổn định, khiến nhiều người cực kỳ bất ngờ trước tài năng của những tân binh vẫn còn non trẻ.

Sau khi xem xong đoạn encore của ITZY, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho nhóm, đặc biệt là Yeji và Chaeryeong. Ngoài ra, giọng ca chính Lia cũng gây ấn tượng không kém khi cô vẫn có thể lên high note một cách vững vàng dù đây là một đoạn rất cao. Nhiều người tin rằng JYP thực sự đã chuẩn bị rất kỹ cho màn ra mắt của ITZY, và chắc chắn nhóm sẽ còn để lại ấn tượng sâu sắc hơn nữa khi mà mỗi thành viên đều vẹn toàn về tài năng lẫn ngoại hình.

Loading...

– “Giọng hát của các em ấy nghe vẫn cực hay dù đang vừa hát vừa khóc.. ㅠㅠㅠ”

– “Ai đó có thể nói cho tôi biết ai là main vocal trong nhóm này được không?”

– “Phần của Lia nghe có vẻ cao lắm luôn..”

– “Giọng hát của Chaeryeong nghe rất hay.. Tại sao JYP lại biến con bé thành một rapper vậy..?”

– “Mấy đứa nhỏ trông như đang lạc lối sau khi bài hát kết thúc vậy.. ㅋㅋㅋㅋ Đúng là tân binh mới ra mắt có khác.. ㅋㅋㅋ Cute ghê”

– “Vừa khóc vừa hát mà nghe vẫn hay dã man..”

– “Giọng Yeji tốt hơn nhiều so với những gì tôi từng tưởng tượng..”

– “Yeji có vẻ là một ca sĩ tuyệt vời đấy, và hãy nhìn cái cách Yuna mỉm cười trong suốt phần encore kìa.. ㅋㅋㅋㅋ”

– “Giọng Yeji và Chaeryeong tốt đấy chứ? Tôi đã luôn chú ý đến Yeji nhưng Chaeryeong thì khiến tôi khá ngạc nhiên đấy..”

– “Mấy đứa nhỏ cư xử đúng kiểu tân binh mới ra mắt luôn.. ㅋㅋㅋ Và Yeji nữa, em ấy vừa là một vũ công giỏi vừa là một ca sĩ tuyệt vời. Thật sự là một viên ngọc toàn diện..”

– “Yeji có vẻ ổn định nhất.. ㅋㅋㅋ Và tỷ lệ cơ thể của Yuna thực sự không đùa được đâu..”

– “Chúc mừng mấy đứa nhé!! Dù đang khóc nức nở nhưng tụi nhỏ vẫn hát live đỉnh ghê.. ㅠㅠ”

– “Giọng hát của Yeji thực sự ổn định lắm đấy..”

– “Tụi nhỏ trông đáng yêu ghê.. ㅋㅋㅋ Bé nào bé nấy trông rất lạc lõng và không biết phải làm gì, dễ thương thật sự..”

Bạn nghĩ gì về khả năng hát live của ITZY?

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment