Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Một bộ ảnh quá ngầu vừa ra đời khi 2 girlgroup có phong cách girlcrush cùng kết hợp

Một bộ ảnh quá ngầu vừa ra đời khi 2 girlgroup có phong cách girlcrush cùng kết hợp

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

CLC và Dreamcatcher đã gặp gỡ và có một bộ ảnh chụp chung cực lung linh khi quảng bá ca khúc mới.

Tình bạn giữa các idolgroup luôn là chủ đề được fan KPOP quan tâm. Mới đây, girlgroup của CUBE Entertainment – CLC đã chia sẻ bộ ảnh hậu trường chụp cùng nhóm nhạc nữ Dreamcatcher lên trang Twitter chính thức.

Bộ ảnh được chụp vào ngày 24/2 khi Dreamcatcher và CLC cùng có buổi ghi hình tại sân khấu âm nhạc hàng tuần Inkigayo của đài KBS. Cỏ vẻ như cả 2 nhóm được BTC phân vào một phòng chờ . Trong khi đợi ghi hình, các idol nữ đã nảy ra ý cùng nhau pose ảnh làm kỳ niệm. Mặc dù chỉ là ảnh được chụp trong hậu trường nhưng cả 14 cô nàng đều tạo dáng cực “deep” và chuyên nghiệp như ảnh tạp chí. Trang phục của cả hai cũng rất ăn rơ khi CLC nổi bật với màu đỏ còn Dreamcatcher diện màu đen siêu huyền bí. Đi kèm theo những bức ảnh đầy ấn tượng và thông điệp thân thiện từ CLC: “Cùng với những người bạn trong phòng chờ ngày hôm nay – Dream Catcher”.  Cư dân mạng dành nhiều lời có cánh cho visual lộng lẫy của 2 nhóm nhạc nổi tiếng với concept girlcrush này. Hiện cả CLC lẫn Dreamcatcher đều vừa comeback và đang làm việc chăm chỉ để quảng bá ca khúc “No”“Piri”.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Red Velvet, TWICE, SEVENTEEN và hàng loạt idol khác rạng rỡ đổ bộ Idol Star Athletics Championships 2018

Share now~FacebookTwitteremail Như thông lệ hằng năm, một mùa Idol Star Athletics Championships nữa đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *