Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Kim Jaehwan bị fan la hét, đòi đuổi khỏi sân khấu trong fanmeeting của Yoon Jisung

Kim Jaehwan bị fan la hét, đòi đuổi khỏi sân khấu trong fanmeeting của Yoon Jisung

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cảnh tưởng “xấu xí” này đã bị quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, khiến người hâm mộ Kim Jaehwan lẫn netizen tức giận vì việc làm mất lịch sự này

Sau khi Wanna One kết thúc, các thành viên đều tất bật với các dự án cá nhân của mình, trong số đó “hăng hái” nhất phải kể đến Yoon Jisung. Cựu trưởng nhóm Wanna One tham gia nhạc kịch, phát hành sản phẩm âm nhạc với tư cách ca sĩ solo và gần đây anh chàng còn tổ chức fanmeeting solo đầu tiên của mình. Trong sự kiện này, Kim Jaehwan đã tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Dù lịch trình bận rộn nhưng Kim Jaehwan vẫn dành thời gian xuất hiện cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình và mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên Wanna One. Tuy nhiên đáp lại cho sự nhiệt tình của mình, Kim Jaehwan đã bị một bộ phận người hâm mộ của Yoon Jisung đối xử cách thiếu lịch sự.

Theo như một sô đoạn video và fan account đăng tải trên mạng xã hội, ngay khi Kim Jaehwan vừa xuất hiện, có vài fan đã hét lên, yêu cầu Kim Jaehwan rời khỏi sân khấu. Tiếng hét của fan này lớn đến nỗi những người đứng xung quanh đều nghe thấy và chắc chắn rằng nó cũng lọt vào tai Kim Jaehwan và Yoon Jisung.

Một số người liên tục la lối khi Kim Jaehwan phát biểu 

Các fan của Kim Jaehwan đang cảm thấy vô cùng tức giận và đang yêu cầu một lời xin lỗi từ những người đã hành xử khiếm nhã với Jaehwan. Ngay cả những người hâm mộ của Yoon Jisung cũng lấy làm khó chịu trước sự vô ý thức của một bộ phận fan only này. Họ cho rằng tình huống này không chỉ bất lịch sự với Kim Jaehwan mà còn đẩy thần tượng của mình vào tình huống khó xử.

Theo: kclive

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Danh sách comeback và debut tháng 2/2019: Dự kiến ITZY chiếm hết ‘spotlight’

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác cũng sẽ phát hành sản phẩm mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *