Home Tin Kpop Teaser MV debut đầu tiên của TXT đã được tung ra rồi đây!

Teaser MV debut đầu tiên của TXT đã được tung ra rồi đây!

by The Last Day

Teaser MV đầu tiên cho ca khúc chủ đề sắp tới của TXT vừa được hé lộ.

Sau những lần giới thiệu các thành viên thông qua teaser cá nhân bắt đầu từ cuối tháng 1 vừa qua thì đến nửa đêm ngày 26/2 (giờ địa phương), TXT chính thức “thả xích” cho teaser MV đầu tiên cho ca khúc chủ đề “CROWN” nằm trong mini album “The Dream Chapter: STAR” phát hành 4/3.

Trước đó, Bighit đã tung tracklist cho album này nhưng lại gây hoang mang cho người hâm mộ vì không đề cập rằng ca khúc chủ đề là cái nào trong số 5 bài “Blue Orangeade”, “CROWN”, “Our Summer”, “Cat & Dog” và “Daydream of Star”.

Tracklist album “The Dream Chapter: STAR” không đề cập đâu là ca khúc chủ đề đầu của TXT

Tuy nhiên, với những kinh nghiệm đã có từ các trường hợp tương tự trong album trước của BTS, phần lớn fan đều cho rằng “CROWN” sẽ là ca khúc chủ đề của TXT và sự thật đúng là như vậy. Điều này khiến dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho fan của Bighit vì khả năng dự đoán “thần sầu”.

Loading...

Trong teaser MV “CROWN”, nhan sắc của 5 thành viên được đánh giá là ổn hơn so với các tấm hình teaser mà Bighit đã tung ra. Điều đặc biệt là vũ đạo của TXT khi 5 thành viên liên tục luồn lách, uốn lượn siêu dẻo đôi tay của mình. Chính động tác tay nhanh thoăn thoắt và dứt khoát ấy đã khiến dân mạng ấn tượng, trầm trồ.

Teaser MV 1 “CROWN” – TXT

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment