Home / Tin Kpop / Thông báo comeback, Park Bom không quên thông báo sẽ ‘xử đẹp’ những hành động xấu xí anti-fan

Thông báo comeback, Park Bom không quên thông báo sẽ ‘xử đẹp’ những hành động xấu xí anti-fan

Đại diện công ty D-Nation Entertainment cho biết họ sẽ không tha thứ cho những người đã xúc phạm và bịa đặt về Park Bom trên mạng xã hội.

Cựu thành viên 2NE1Park Bom là một trường hợp đáng tiếc của ngành công nghiệp âm nhạc. Nữ ca sĩ đã có 5 năm đầu của sự nghiệp rất thành công với loạt sản phẩm âm nhạc được công chúng đánh giá cao. Năm 2014, scandal chất cấm của Park Bom đã đánh sụp sự nghiệp huy hoàng của cô nàng, dẫn đến việc 2NE1 tan rã. Sau 5 năm sống trong lời dị nghị của thiên hạ, giờ đây Park Bom đã sẵn sàng quay lại với âm nhạc bằng một ca khúc mới trong tháng 3/2019.  Lần comeback này, Park Bom sẽ phải đối mặt với áp lực vô cùng lớn, đặt biệt là đến từ những người đã tẩy chay cô nàng. Suốt thời gian qua, cứ mỗi lần xuất hiện là Park Bom lại bị chỉ trích, mạt sát nặng nề. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của cựu thành viên 2NE1.

Loading...

Mới đây, công ty quản lý mới của nữ ca sĩ là D-Nation Entertainment đã đưa ra một thông báo đanh thép liên quan tới những cư dân mạng đã nhục mạ, quấy rối, xúc phạm Park Bom trên mạng xã hội:

“Sau khi liên tục dõi theo Park Bom, chúng tôi phát hiện ra nghệ sĩ của công ty đang chịu sự phỉ báng từ những lời công kích, bình luận ác ý, thông tin bịa đặt và cả sự tấn công cá nhân. Hiện giờ công ty đang thu thập bằng chứng liên quan đến vấn đề này và mong nhận được sự giúp đỡ tích cực từ fan hâm mộ. Chúng tôi sẽ gửi những file PDF của fan cũng như những bằng chứng của chúng tôi cho một đại diện ở công ty luật. Sau khi thảo luận, công ty dự định sẽ nộp đơn kiện”. D-Nation Entertainment nhấn mạnh thêm rằng họ sẽ có những hành động trừng trị một cách mạnh mẽ đối với các anti-fan và không cần thỏa thuận. Mục đích của công ty là Park Bom sẽ không phải chịu bất kỳ sự xúc phạm nào nữa.

XEM THÊM  Park Bom lần đầu tiết lộ thông tin comeback sau đủ mọi gian nan sau khi 2NE1 tan rã

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *