Home / Tin Kpop / Đã có thông tin về thành viên solo đầu tiên của EXO!

Đã có thông tin về thành viên solo đầu tiên của EXO!

Giọng ca vàng nhà EXO – Chen – cuối cùng cũng sắp sửa được ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo!

Ngày 8/3, nhiều nguồn thông tin chính thống Hàn Quốc đã đưa tin về kế hoạch debut solo của Chen (EXO). Cụ thể, anh chàng sẽ ra mắt với tư cách một ca sĩ solo vào giữa tháng 4 tới. SM hiện đã có kế hoạch lên lịch quay MV để phát hành và quảng bá album solo cho Chen.

Chen dự kiến sẽ debut solo trong tháng 4 tới

Chen sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào cũng quãng giọng vô cùng rộng, có thể “cân” được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Không chỉ đảm nhận vị trí hát chính trong EXO, Chen còn nổi tiếng trong giới Kpop với giọng ca “thần thánh” của mình. Chính vì vậy, việc anh chàng được debut solo đã khiến dân tình vô cùng phấn khích, đặc biệt là EXO-L – cộng đồng fan của EXO.

Loading...
Fan vô cùng phấn khích khi giọng ca vàng nhà EXO cuối cùng cũng được SM cho comeback

Ngoài hoạt động cùng EXO và nhóm nhỏ EXO-CBX, Chen cũng nổi tiếng với nhiều bản nhạc phim đầy ấn tượng như “Best Luck” (OST “It’s Ok That Love”), “I’m Not Okay” (OST “Missing 9”), “Cherry Blossom Love Song” (OST “100 Days My Prince”)… và mới đây nhất là “Make It Count” (OST “Touch Your Heart”). Cùng thưởng thức lại những bản OST ngọt ngào từ Chen và chờ đợi ngày anh chàng chính thức debut solo!

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Album Mỹ tiến của Lay (EXO) liên tục sold out trên Amazon dù còn lâu mới lên kệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *