Home / Tin Kpop / ITZY tiếp tục được công nhận thành tích vượt mặt TXT!

ITZY tiếp tục được công nhận thành tích vượt mặt TXT!

Sự cập nhật chậm trễ của Youtube chắc hẳn sẽ mang đến những cảm xúc trái ngược cho 2 tân binh “khủng long” này.

Những ngày cuối tháng 2 đầu tháng 3, người hâm mộ Kpop đã liên tiếp chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của 2 tân binh “khủng long” ITZYTXT. Nếu như ITZY được kỳ vọng sẽ tiếp nối truyền thống thành công của các girlgroup nhà JYP thì boygroup TXT cũng mang đến nhiều sự háo hức, mong chờ cho khán giả khi cùng chung mái nhà với đàn anh BTS.

Bởi vậy mà 2 nhóm nhạc cũng được dự đoán sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành ngôi vị “Tân binh của năm” tại các lễ trao giải cuối năm nay. Gần nhất chính là màn rượt đuổi trên mặt trận Youtube của bộ đôi này để tìm ra cái tên “khủng long” sở hữu lượng view sau 24h lớn hơn.

Ra mắt sau và có được sự hậu thuẫn lớn từ ARMY, MV “CROWN” của TXT nhanh chóng đạt 14,4 triệu lượt xem trong 24h ra mắt (theo hiển thị trên Youtube lúc ấy). Thành tích này đã giúp “em trai BTS” xô đổ kỷ lục 13,9 triệu của ITZY được công bố trước đó để trở thành nhóm nhạc sở hữu MV debut có lượng view cao nhất.

Tuy nhiên, “thần hộ mệnh” Youtube dường như đã đứng về phía “gà” nhà JYP khi số liệu chính thức được trang web này công bố mới đây đã có những thay đổi bất ngờ. Theo đó, lượng view mà “Dalla Dalla” thu hút trong ngày đầu tiên lên tới 17,1 triệu, vượt trội hơn hẳn so với 15.1 triệu lượt của TXT. Sự cập nhật này đã giúp ITZY lấy lại ngôi vương, củng cố hơn bảng thành tích của mình.

XEM THÊM  ITZY chứng tỏ sức hút vượt bật khi ca khúc debut của nhóm được phát trong concert của siêu sao US&UK
Loading...

Không chỉ vậy, điều này đã giúp ITZY càng thêm thắng thế trước “em trai BTS” khi trên đấu trường nhạc số, TXT cũng đang bị girlgroup này bỏ xa. Nếu như “Dalla Dalla” được cho là càng nghe càng thấm, đạt thành tích và trụ hạng tốt trên các BXH âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc thì đứa con đầu lòng của TXT lại có thứ hạng lẹt đẹt, không có dấu hiệu cải thiện hơn.

Dẫu vậy, vẫn còn quá sớm để kết luận hay dự đoán đâu mới là tân binh “khủng long” thực sự. Sự nghiệp của cả 2 nhóm mới chỉ bắt đầu, TXT hay ITZY đều còn nhiều cơ hội để bứt phá hơn trên chặng đường đến với ngôi vị “Tân binh của năm”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *