Home / Tin Kpop / Kết quả xét nghiệm ma tuý của Seungri (BIG BANG) được công bố

Kết quả xét nghiệm ma tuý của Seungri (BIG BANG) được công bố

Đây là vòng xét nghiệm thứ 2 sau lần thử đầu tiên diễn ra tại Sở cảnh sát Seoul.

Cùng với việc bị đưa vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm của Sở cảnh sát Seoul, vào ngày 10 tháng 3, Seungri (Big Bang) cũng đón nhận kết quả kiểm tra ma túy chính thức của mình. Viện Khoa học hình sự quốc gia Hàn Quốc mới đây đã công bố kết quả xét nghiệm ma túy của Seungri, theo đó, thành viên Big Bang được xác nhận âm tính với việc sử dụng ma túy.

Cảnh sát đã gửi mẫu tóc và nước tiểu của Seungri đến Viện Khoa học hình sự quốc gia để kiểm tra phản ứng với nhiều loại ma túy khác nhau. Kết quả phân tích cho thấy thành viên Big Bang âm tính với các loại ma túy được luật pháp Hàn Quốc liệt kê trong danh sách cấm sử dụng.

Đây là vòng xét nghiệm ma túy thứ hai của Seungri trong vòng chưa đầy nửa tháng. Trước đó, anh đã trải qua lần xét nghiệm đầu tiên khi đến hợp tác điều tra tại Sở cảnh sát Seoul vào tối 27 tháng 2. Cả hai lần xét nghiệm này đều cho cùng một kết quả giống nhau, chứng minh em út Big Bang không sử dụng ma túy.

Loading...

Dù vậy, kết quả âm tính với ma túy cũng không thể khiến hình ảnh của Seungri trở nên tích cực hơn trong mắt dư luận Hàn Quốc. Ngay từ đầu, việc Seungri có sử dụng ma túy hay không vốn đã không phải là điều mà công chúng muốn biết. Điều mà họ quan tâm là sự thật đằng sau một loạt bê bối nghiêm trọng liên quan đến các hành vi phi pháp như môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát, buôn bán ma túy, trốn thuế,…. Và thực tế, việc Seungri bị cảnh sát liệt vào diện nghi phạm môi giới mại dâm đã khiến công chúng trở nên ác cảm hơn bao giờ hết với nam thần tượng nhà YG.

XEM THÊM  G-Dragon trở thành nghệ sĩ Hàn đạt #1 nhiều nhất trên các BXH iTunes

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *