Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Bê bối nghiêm trọng của Seungri ảnh hưởng thế nào đến việc kinh doanh của cựu idol

Bê bối nghiêm trọng của Seungri ảnh hưởng thế nào đến việc kinh doanh của cựu idol

Không có tính từ gì có thể miêu tả chính xác hơn ngoài từ ‘ảm đạm’.

Sau hơn chục năm debut, nam thần tượng Seungri (Big Bangkhông chỉ xác lập vị thế ở mảng ca hát mà anh chàng còn được biết đến như một ngôi sao có tài kinh doanh.

Vụ scandal liên quan đến Burning Sun nổ ra, kéo theo hàng loạt bê bối bên lề khiến Seungri phải tuyên bố nghỉ hưu sớm, rút lui khỏi làng giải trí. Người ta tự hỏi rằng, những thị phi to lớn ngoài kia có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nam thần tượng hay không.

Ngày 12 tháng 3, phóng viên tờ Joongang Ilbo đã ghé thăm nhà hàng Aori Ramen ở Hongdae. Nhà hàng này được điều hành trực tiếp bởi cha của Seungri, Ông Lee Yeon Jin.

Theo quan sát, chỉ có 3 bàn có khách lúc phóng viên ghé qua, tất cả đều là khách du lịch. Trong suốt một giờ đồng hồ kể từ cửa hàng mở cửa chỉ có 30% số ghế đã được lấp đầy. Không có bất kỳ khách hàng người Hàn Quốc nào.

Loading...

Cửa hàng Aori Ramen ở Gwanghwamun cũng rơi vào tình cảnh kinh doanh chậm chạp. Mặc dù đã có 15 trên 20 chỗ ngồi có khách, tuy nhiên con số này là rất thấp khi xem xét thời gian và địa điểm.

Một nhân viên của nhà hàng Gwanghwamun cho biết: “Hồi xưa thường có nhiều người phải chờ đợi để ăn trưa nhưng gần đây thì không còn nữa”.

Aori Ramen là một thương hiệu ramen Nhật Bản được ra mắt và vận hành bởi Seungri. Thương hiệu này có tổng cộng 48 nhà hàng, 43 ở Hàn Quốc và 5 ở nước ngoài.

XEM THÊM  Phóng viên bao vây bệnh viên. Người hâm mộ lo lắng khi TOP vẫn hôn mê

Trong khi đó, vào ngày mai (14/3), Seungri sẽ tiếp xúc với cảnh sát để tiến hành điều tra về vụ bê bối xung quanh mình.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *