Home / Tin Kpop / Tiffany (SNSD) cạnh tranh cùng các tên tuổi lớn của US&UK cho giải thưởng iHeartRadio Music Awards 2019

Tiffany (SNSD) cạnh tranh cùng các tên tuổi lớn của US&UK cho giải thưởng iHeartRadio Music Awards 2019

Các fan Tiffany đã chuẩn bị sẵn sàng để ủng hộ thần tượng trong trận so găng khá khó khăn này chưa?

IHeartRadio Music Awards là lễ trao giải thường niên của Hoa Kỳ nhằm vinh danh những nghệ sĩ được yêu thích và phát nhạc nhiều nhất trên iHeartRadio qua các năm. Năm nay, iHeartRadio Music Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà hát của Microsoft, thuộc Los Angeles vào ngày 14/3 tới.

Lễ trao giải năm nay gồm tổng cộng 47 hạng mục đề cử, với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trên khắp thế giới như Cardi B, Ariana Grande, Ed Sheeran, Maroon 5,… Trong đó, Cardi B là cái tên sáng chói nhất với tổng cộng 14 đề cử ở các hạng mục Bài hát của năm, Nữ nghệ sĩ của năm, Màn hợp tác ấn tượng nhất, Ca sĩ hiphop của năm,…

Tiffany đại diện cho Hàn Quốc góp mặt trong danh sách đề cử.

Một điểm đặc biệt nữa là iHeartRadio Music Awards 2019 còn xuất hiện một nữ nghệ sĩ người Hàn Quốc trong danh sách đề cử. Cụ thể, không ai khác đó chính là thành viên SNSD Tiffany ở hạng mục Màn solo đột phá nhất.

Over My Skin 

Đề cử của Tiffany đến từ đĩa đơn Over My Skin – sản phẩm âm nhạc được hãng Transparent Arts phát hành, đánh dấu cú đặt chân đầu tiên của thành viên SNSD trở lại bước đường Mỹ tiến. Tại thời điểm phát hành,  Over My Skin được coi là phiên bản Twinkle của Tiffany ở tuổi 30, đem về cho nữ ca sĩ những thành công nhất định trên thị trường âm nhạc màu mỡ nhưng còn nhiều khó khăn.

XEM THÊM  Điểm qua những nhóm nhạc từng đạt danh hiệu "Tân binh khủng long" khi mới ra mắt

Chắc chắn đây là một trận chiến khá khó khăn nhưng các fan Tiffany hãy bình chọn thật nhiệt tình để đem về vinh quang cho thần tượng nhé!

Theo: saostar

Loading...

About The Last Day

Check Also

Đã 1 tuần từ ngày TXT công bố tên fandom trùng với tên fandom của Tiffany (SNSD) nhưng Big Hit vẫn im lặng, họ đang bàn tính điều gì?

Share now~FacebookTwitteremail Vì sao công ty quản lý không thể đưa ra một tuyên bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *