Home / Tin Kpop / Tiffany (SNSD) giành chiến thắng tại lễ trao giải iHeart Radio Awards 2019 của Mỹ!

Tiffany (SNSD) giành chiến thắng tại lễ trao giải iHeart Radio Awards 2019 của Mỹ!

Chiến thắng đầu tiên dành cho Tiffany Young nhà ta ở hạng mục này là hoàn toàn xứng đáng!

Tiffany Young – một mảnh của nhóm nhạc nữ đỉnh cao Girl’s Generation của Kpop mới đây đã được đề cử vào hạng mục Nghệ sĩ solo đột phá nhất tại iHeart Radio Awards 2019 cùng những ngôi sao hàng đầu khác của Hollywood như Ally Brooke, Dinah Jane, Lauren Jauregui và Normani. Ngay lúc cô nàng này xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ thì hạng mục này cũng đã công bố người thắng giải, có vẻ như chỉ mới lên thảm đỏ thôi nhưng Tiffany đã có giải cầm tay mang về rồi đây!

Người chiến thắng được công bố ngay khi Tiffany có mặt trên thảm đỏ

Ở hạng mục Nghệ sĩ solo đột phá, Tiffany Young đã phải đối đầu với các đối thủ khác bằng hình thức bình chọn của người hâm mộ. Còn 1 tiếng nữa mới vào lễ trao giải chính thức nhưng nhà đài đã quyết định công bố luôn người chiến thắng ở hạng mục này, và hiển nhiên Tiffany Young chưa gì đã có cúp trong tay. Đây có lẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp solo của Tiffany khi lần đầu tiên vượt mặt được rất nhiều sao Hollywood để giành lấy vinh quang như vậy, trong đó, những đối thủ của cô trong bảng đề cử cũng khá máu mặt khi đều là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ lớn nhất Hollywood – nhóm Fifth Harmony. Chiến thắng này còn là một niềm tự hào nho nhỏ cho nền âm nhạc Á châu đây!

XEM THÊM  Yoona (SNSD) đang chuẩn bị có những dự án solo cực khủng?
Lắng nghe lại Over My Skin của Tiffany Young.

Ngay khi đoạt được giải thưởng, Tiffany Young đã không thể kìm lại được niềm vui sướng mà khoe ngay cúp lên trên tài khoản Twitter của mình. Cô tỏ vẻ phấn khích và cảm ơn đến người hâm mộ: “Cảm ơn rất rất nhiều, điều này thật sự tôi không tưởng tượng được là sự thật. Yêu các bạn rất nhiều”. Làm sao mà không bất ngờ cho được kia chứ, phải không nào?

Xin chúc mừng Tiffany Young với thành tích này. Hãy xem như đây là mật ngọt cho những khó khăn của cô khi bước ra con đường solo, tận hưởng và lấy nó làm động lực để phát triển mạnh mẽ hơn sau này nhé Tiffany ơi! Các Sone sẽ luôn dõi theo cô dù ra sao mà.

Theo: saostar

Loading...

About The Last Day

Check Also

Đã 1 tuần từ ngày TXT công bố tên fandom trùng với tên fandom của Tiffany (SNSD) nhưng Big Hit vẫn im lặng, họ đang bàn tính điều gì?

Share now~FacebookTwitteremail Vì sao công ty quản lý không thể đưa ra một tuyên bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *