Home / Tin Kpop / Bài hát đầu tiên của NU’EST sau khi Minhyun trở về nhóm đạt thứ hạng khủng trên các BXH iTunes

Bài hát đầu tiên của NU’EST sau khi Minhyun trở về nhóm đạt thứ hạng khủng trên các BXH iTunes

Sau một thời gian vắng bóng, NU’EST đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với ca khúc mới mang tên ‘A Song For You’.

Có thể nói, NU’EST chính là hình mẫu lý tưởng khi nhắc đến sự “hồi sinh” trong Kpop. Ra mắt nhiều năm, nhóm được biết nhiều hơn bao giờ hết sau khi các chàng trai tham gia chương trình Produce 101 mùa 2 và nhận được sự chú ý cũng như ủng hộ đông đảo từ công chúng. 

Vừa qua, nhóm NU’EST đã cho “xuất xưởng” đĩa đơn kỹ thuật số đặc biệt mang tên Song Title cùng ca khúc chủ đề là “A Song For You” dành tặng người hâm mộ vừa để mừng Minhyun tái hợp cùng nhóm và vừa để kỷ niệm 7 năm ra mắt của NU’EST. Với ý nghĩa đặc biệt này, bài hát không chỉ đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực của Hàn Quốc ngay sau khi phát hành, mà nó còn leo lên vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Bài hát KPop của iTunes của nhiều nước trên toàn cầu.

Loading...

“A Song For You” với giai điệu ấm áp, cùng với chất giọng đầy phiêu lãng của các chàng trai nhanh chóng tạo nên cảm xúc khó tả cho các khán giả. Phần rap dịu dàng, đầy êm ái hứa hẹn sẽ là ca khúc gây nghiện trong thời gian tới.

Sau hơn một ngày phát hành, “A Song For You” của NU’EST đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ở 12 khu vực khác nhau, bao gồm Hồng Kông, Chile, Mexico, Peru, Singapore, Thái Lan và Ma Cao. Ngoài ra, bài hát đã xuất sắc lọt vào Top 5 trên bảng xếp hạng iTunes ở 25 quốc gia khác nhau.

XEM THÊM  Sau EXO và BTS, NUEST W chính là nhóm nhạc Kpop tiếp theo đạt được thành tích này

Với những thành tích trên, hy vọng những sản phẩm tiếp theo của NU’EST sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *