Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Những sân khấu dưới mưa tạo nên các màn trình diễn đỉnh cao của các nhóm nhạc K-pop

Những sân khấu dưới mưa tạo nên các màn trình diễn đỉnh cao của các nhóm nhạc K-pop

Mặc dù biểu diễn dưới mưa cũng gây không ít nguy hiểm cho các idol nhưng không vì thế mà làm cho màn biểu diễn trở nên giảm nhiệt, ngược lại trời mưa còn tạo nên vô số sân khấu “để đời” của các idol Kpop.

Khi thấy các thần tượng biểu diễn dưới trời mưa gió, có lẽ phần lớn các fan đều cảm thấy lo lắng hơn là thích thú vì vô vàn những sự cố mà các idol có thể gặp phải khi trời mưa ở trên sân khấu như: trượt té, sự cố điện..

Tuy nhiên trời mưa chưa bao giờ là lý do có thể cản trở các thần tượng biểu diễn, không những không bối rối mà họ còn diễn sung hơn làm cho màn biểu diễn được cảm nhận theo một cách rất đặc biệt và các fan cũng theo đó cổ vũ “máu lửa” hơn. Khung cảnh một mỹ nam, mỹ nữ nhảy dưới trời mưa chắc chắn là một trong những khoảnh khắc không thể nào quên đối với các fan hâm mộ vì đây là những khoảnh khắc “có một không hai” và không phải lúc nào cũng có thể thấy được. 

Một sự kiện gặp mưa chắc chắn là điều không ai mong muốn, nhưng đôi lúc đây lại sự cố này đã vô tình tạo nên loạt sân khấu và khoảnh khắc “để đời” cho thần tượng, điển hình như các nhóm nhạc dưới đây.

Một sự kiện gặp mưa chắc chắn là điều không ai mong muốn, nhưng đôi lúc đây lại sự cố này đã vô tình tạo nên loạt sân khấu và khoảnh khắc “để đời” cho thần tượng, điển hình như các nhóm nhạc dưới đây.

XEM THÊM  Nghe list nhạc B-side của các girlgroup này đi, sẽ không phí thời gian của bạn đâu, toàn 'hàng chất' thôi

Red Velvet 

https://www.youtube.com/watch?v=xNL461X5rDg

Sân khấu “để đời” tạo nên khoảnh khắc “gây sốt” của Joy

TWICE

Loading...
TWICE vẫn biểu diễn rất chuyên nghiệp mặc cho trời mưa to

GFRIEND

Sân khấu dưới mưa nhận được vô vàn lời khen ngợi của khán giả vì sự nỗ lực của GFRIEND

SEVENTEEN

“Pretty U”phiên bản trời mưa cực đáng yêu của SEVENTEEN

BTS

“Blood Sweat & Tears” trở nên sexy hơn bội phần khi BTS biểu diễn dươi mưa

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *