Home / Tin Kpop / Cựu producer của YG chính thức nhận án tù vì liên tục sử dụng chất cấm

Cựu producer của YG chính thức nhận án tù vì liên tục sử dụng chất cấm

Tòa án đã cân nhắc về thái độ và bệnh tâm lý của Kush để đưa ra mức án phù hợp cho anh chàng.

Vấn đề sử dụng chất cấm luôn là tệ nạn đối với các nghệ sĩ hoạt động trong showbiz Hàn, đặc biệt là YG Entertainment, công ty từng không ít lần dính vào bê bối liên quan tới ma túy, cần sa,v.v. Mới đây, producer Kush, người đã từng dành thời gian sản xuất nhiều bài hit cho YG tiếp tục trở thành đề tài nóng khi bị cảnh sát bắt quả tang sử dụng cocaine lần thứ 7. 

Cụ thể, Kush đã từng mua bán chất cấm thành công 2 lần. Đến lần thứ 3, anh chàng đang thu nhặt cocaine trong hòm thư thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang. Luật sư của Kush đã trả lời báo chí về tình hình nghiêm trọng của anh: 

“Sau khi bắt đầu sáng tác ở tuổi 16, thân chủ tôi đã quảng bá với tư cách thành viên của nhóm hip”hop Stony Skunk và phát triển sự nghiệp của mình trong ngành giải trí trong nhiều năm. Tham gia showbiz ở độ tuổi non trẻ và hoạt động một mình ở tuổi 20, anh ấy đã trải qua nhiều lo âu và áp lực.”

Loading...

Được biệt, vì quá stress, Kush đã tìm đến chất cấm để quên đi những muộn phiền. Nhà sản xuất này mắc chứng mất ngủ, rối loạn lo âu và trầm cảm nặng. Anh chàng từng nhập viện nhiều lần với nỗi đau tột cùng, tự sát không thành công và phải trị liệu tâm lý. 

XEM THÊM  Lý do tại sao YG bị gọi là 'ổ tội phạm': Có ít nhất 7 nghệ sỹ hoặc nhân viên dính tới scandal ma tuý, cần sa!

Sau khi cân nhắc thái độ thành khẩn của nhà sản xuất nhạc, Phòng Hình sự 35 của Tòa án Trung tâm Seoul  tuyên án Kush nhận 4 năm tù treo. Nếu tái phạm trong thời gian thi hành án, bị cáo sẽ phải chấp nhận ngồi tù giam trong vòng 2 năm 4 tháng. Ngoài ra, Kush sẽ phải tham gia vào khóa cai nghiện kéo dài 80 giờ đồng hồ và nộp phạt 875.000 won. 


Cựu producer của YG vô cùng ăn năn về hành vi của mình: 

“Tôi không có gì nhiều để phản biện. Sau sự việc này, tôi đã hiểu sâu sắc trên đời này thứ gì là quan trọng và bản thân nên hành xử như thế nào. Tôi xin lỗi và mong có thể sửa chữa sai lầm này trong suốt quãng đời còn lại. Xin cảm ơn.”

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *