Home / Tin tức chung / The Fact Music Awards tiếp tục hé lộ dàn line-up gồm các nghệ sỹ nam đình đám

The Fact Music Awards tiếp tục hé lộ dàn line-up gồm các nghệ sỹ nam đình đám

Ngoài những người dính scandal, phần còn lại của Kbiz vẫn đang tất bật với những kế hoạch âm nhạc của riêng mình. 

Sau khi công bố 3 nhóm nhạc nữ Twice, Red VelvetMamamoo là những cái tên đầu tiên góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc The Fact Music Awards, BTC lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với danh sách nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham dự sự kiện. Đó đồng thời là nhóm nhạc nam đầu tiên – các chàng trai BTS.

The Fact Music Awards là phiên bản offline của sự kiện trao giải trực tuyến cuối năm của Fan N Star. Trao giải hoàn toàn dựa trên kết quả bình chọn sự kiện này nhằm tạo ra ý nghĩa trong việc tương tác trực tiếp hơn với người hâm mộ của các nghệ sĩ trong quá trình hoạt động suốt năm qua. Lễ trao giải chính thức diễn ra ngày 24/4 tại Namdong Gymnasium, Incheon.

Loading...

Trong một diễn biến khác, các nam nghệ sĩ bao gồm Super Junior và thành viên SHINee – Taemin cũng vừa xác nhận tham dự một sự kiện âm nhạc vào tháng 4. Đó là lễ hội  Korea Times Music Festival lần thứ 17 tổ chức tại tại nhà hát mái tròn Hollywood Bowl ở Los Angeles, California.

Trước đó, sự kiện đã công bố sự có mặt của  Kim Bum Soo, Kim Young Chul và Choi Jin Hee. Với việc lựa chọn nhiều tên tuổi nổi tiếng ở các thể loại nhạc khác nhau, sự kiện hứa hẹn đem đến một đêm nhạc hoàn hảo, phù hợp với khán giả mọi lứa tuổi và đầy đủ sắc màu.

XEM THÊM  BTS thích mang giày gì và thích các cô gái mang giày nào ?

Có thể thấy, ngoài vòng scandal đang diễn ra trong suốt hơn 2 tháng qua, Kpop đã có dấu hiệu rục rịch trở lại sau cơn dư chấn. Có lẽ làng giải trí Hàn thực sự có những mảng tối cần phải loại trừ, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều điểm sáng hút mắt, khiến người hâm mộ không thể không tự hào. Vậy nên, đừng vội mất niềm tin vào Kpop mà hãy cứ tiếp tục theo đuổi thần tượng mà mình yêu mến nhé!

Theo: saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *