Home / 360Netizenbuzz / FNC không cho gà nhà khóc khi chiến thắng, K-net mỉa mai: “Thế Lee Jonghyun (CNBLUE) khóc thì có xấu không FNC?”

FNC không cho gà nhà khóc khi chiến thắng, K-net mỉa mai: “Thế Lee Jonghyun (CNBLUE) khóc thì có xấu không FNC?”

Sau bê bối của Lee Jonghyun và Choi Jonghoon, hành động này càng khiến hình ảnh của FNC trở nên xấu xí trong mắt cộng đồng mạng.

Trong “đại phốt” gây rúng động xứ sở kim chi của Seung Ri và những người bạn, không chỉ có các nam thần tượng phải đối mặt với vô số cáo buộc nghiêm trọng cùng nỗi thất vọng từ công chúng mà những công ty chủ quản như YG hay FNC cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của người hâm mộ.

Nếu một tay Seung Ri đưa YG rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng có thì FNC cũng gặp hạn khi 2 “gà” kỳ cựu là Lee Jonghyun (CNBLUE) và Choi Jonghoon (F.T.Island) cũng liên quan trực tiếp đến scandal này. Trong lúc cộng đồng mạng còn chưa nguôi giận vì cách xử lý khó hiểu của FNC khi thẳng tay loại Choi Jonghoon khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng với anh mà lại không hề có hành động trừng phạt tương tự nào với thành viên của CNBLUE thì mới đây, công ty này lại tiếp tục nhận về rổ “gạch đá” từ netizen vì yêu cầu khó hiểu với nhóm đàn em N.Flying.

Bê bối của Lee Jonghyun (CNBLUE) và Choi Jonghoon đã khiến FNC nhận nhiều chỉ trích

Cụ thể, sau khi có chiến thắng đầu tiên sau 6 năm ra mắt với ca khúc “Rooftop”, các thành viên N.Flying đã không thể giấu nối xúc động, khóc nức nở trên sân khấu “The Show” ngày 5/3 vừa qua. Tuy nhiên, trong chương trình Moon Hee Jun’s Music Show, Jaehyun đã chia sẻ: “Vì thời gian thực tập của em khá dài nên khi nhận được cúp mọi ký ức tràn về làm em khóc. Nhưng công ty dặn em lần sau đừng khóc vì “trông cậu khóc xấu lắm””.

Loading...
XEM THÊM  Tồng hợp các màn trình diễn tại Golden Disk Awards lần thứ 33 ngày 2: Nhiều sân khấu bùng nổ với màn kết hoàn hảo của BTS!
N.Flying vỡ òa trong nước mắt khi nhận cup đầu tiên sau 6 năm debut

Ngay sau đó, công ty này đã nhận lại không ít lời mỉa mai và chỉ trích từ cộng đồng mạng:

– “Thế còn Lee Jonghyun khóc có xấu không FNC?”

– “Ơ vô duyên, người ta khóc vì hạnh phúc, khóc vì sau 6 năm debut mới có chiến thắng đầu tiên, khóc thì để cho người ta khóc đi. Tự dưng cấm cho khóc vào lần thắng tới vì xấu, khó hiểu nhỉ???”

– “Đến cả cảm xúc chân thật không ảnh hưởng đến ai mà cũng cấm! FNC lo về mà dạy lại người mặt đẹp mà tâm hồn xấu xí đi kìa!”

– “FNC khó tính thiệt nha! Người ta vui người ta khóc có sao đâu. Xấu mà tâm hồn đẹp nhé. Chưa kể mấy bạn này đều dễ thương lắm.”

– “À, ngoan thì chê này nọ còn anh Lee Jonghyun kia phốt to như thế thì lại bảo vệ hết mực, FNC đúng là khó hiểu.”

Có thể hiểu phần nào cho tâm lý muốn giữ hình tượng cho “gà” nhà của FNC nhưng được cầm trên tay chiếc cup đầu tiên luôn là khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của mỗi idol nên dường như chẳng có lý do gì để che giấu đi cảm xúc thật. Chưa kể đến việc sau loạt bê bối gần đây, người hâm mộ càng thêm trân trọng những cảm xúc chân thật này thay vì hình tượng đẹp đẽ nhưng giả dối mà Lee Jonghyun và Choi Jonghoon đã từng thể hiện.

Trong khi người hâm mộ đang trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có thì những cảm xúc chân thật của N.Flying mới thực sự là điều đáng trân trọng

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *