Home / 360Netizenbuzz / Netizen ‘phát mệt’ vì Jennie (Black Pink) được YG PR là ‘Human Chanel’ trong bộ ảnh tạp chí mới

Netizen ‘phát mệt’ vì Jennie (Black Pink) được YG PR là ‘Human Chanel’ trong bộ ảnh tạp chí mới

Nhiều người cho rằng đây là lúc YG cần phải tập trung chấn chỉnh công tác quản lý và điều hành thay vì ngồi đó media play cho ‘gà nhà’ bằng những cái tên khiến khán giả phải ‘rùng mình’.

Vào ngày hôm nay (22 tháng 3), tạp chí Dazed đã tiết lộ những bức ảnh mới nhất trong shoot hình riêng của Jennie (Black Pink). Bộ ảnh này sẽ được đăng tải đầy đủ trong ấn bản phát hành vào tháng 4 sắp tới.

Trong shoot hình chụp cùng Dazed lần này, Jennie đã khoác lên mình những bộ trang phục của thương hiệu thời trang Chanel. Bên cạnh đó, thành viên Black Pink cũng có dịp chia sẻ về biệt danh “Human Chanel” (“Chanel người sống”) đã gắn liền với cô qua nhiều sự kiện. Khi được hỏi liệu cô có biết về biệt danh này hay không, Jennie mỉm cười ngại ngùng và nói: “Chanel là một thương hiệu mà em vẫn luôn mơ ước. Lúc nào em cũng nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu được làm việc với Chanel dù chỉ một lần, và giờ đây ước mơ của em đã trở thành hiện thực. Em thật sự rất hạnh phúc và vui mừng“.

Ngoài ra, nói về sự trở lại sắp tới của Black Pink, Jennie cũng chia sẻ rằng: “Em muốn làm việc thật chăm chỉ, và em đang rất nóng lòng để thể hiện những gì mà bọn em đã chuẩn bị cho mọi người xem“.

Loading...

Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh mà Jennie chụp cho Dazed số tháng 4 đã trở thành một chủ đề được bàn tán khắp nơi trên Internet Hàn Quốc. Tuy nhiên, trái với sự phấn khích của người hâm mộ, cư dân mạng Hàn Quốc lại không tiếc lời mỉa mai, cười nhạo, thậm chí là chỉ trích Jennie lẫn YG Entertainment. Nhiều người cho rằng đây không phải là lúc để YG media play cho “gà nhà” khi mà tình hình công ty đang khó khăn trăm bề. Ngoài ra, không ít người còn khẳng định công ty này đang đi quá xa trong việc cố gán cho Jennie cái biệt danh “Chanel người sống”.

Dưới các bài báo có liên quan, cư dân mạng liên tục để lại bình luận cười nhạo Jennie và YG: “Human Chanel ㅋㅋㅋ Đây là chuyện vớ vẩn và nực cười nhất mà tôi từng nghe.. Thực sự thì nghe xong vừa rùng mình lại vừa phát điên”, “Kể cả như vậy đi chăng nữa thì công ty của cô vẫn cứ là YG thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”, “Không hợp một chút nào..”, “Công ty cô em sắp tiêu rồi kìa, ở đó mà Chanel với chả người sống. Người thì lùn một mẩu mà cứ thích đua đòi cái danh hiệu đó, thật nực cười”, “Chanel người sống là cái quái gì vậy ㅋㅋㅋ Nổi hết cả da gà”, “Đến bao giờ YG mới ngưng cái trò media play này?”, “Rốt cuộc thì ai gọi em này là Chanel người sống vậy? Không phải YG với ẻm tự nhận vơ vào mình sao?”, “Làm xấu cả hình ảnh của thương hiệu người ta”, “Giờ nhìn thấy bọn nghệ sĩ YG là lại phát bực”, “Hình ảnh của Jennie lẫn YG đều xuống dốc cả rồi, chẳng hiểu sao cứ phải cố đấm ăn xôi làm gì”, “YG hay thật, trong lúc này mà vẫn bình tĩnh media play cho ẻm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”,….

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Black Pink chuẩn bị Mỹ tiến bằng màn kết hợp với Dua Lipa???

About The Last Day

Check Also

K-net phản ứng trước sự khác biệt trong cách bảo vệ gà nhà tại sân bay của YG và JYP

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ tỏ ra rất khó chịu trước cách xử lý tại …

Leave a Reply