Home / Tv Show Hàn Quốc / Produce 101 mùa thứ 4 chính thức được công bố, xem ngay sân khấu chủ đề của các nam thực tập sinh!

Produce 101 mùa thứ 4 chính thức được công bố, xem ngay sân khấu chủ đề của các nam thực tập sinh!

Dàn thí sinh dự thi “Produce X 101” vừa có màn trình diễn đầu tiên ra mắt khán giả.

Thời gian qua, thông tin về chương trình “Produce X 101” của Mnet đang rất được người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ săn đón. Đây là chương trình thực tế sống còn ra mắt từ 2016 và là nơi sản sinh ra những nhóm nhạc dự án vô cùng nổi tiếng như I.O.I, Wanna One và IZ*ONE.

Mới đây, một tin tức được lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội rằng thí sinh center của mùa này là Son Dongpyo đến từ DSP Media. Đáp lại tin này, Mnet chỉ đưa ra phản hồi chung chung: “Xin hãy xem phát sóng thì sẽ rõ”.

Tới ngày 21/3, dàn trai đẹp tài năng của chương trình đã chính thức lộ diện và đã có màn trình diễn chung đầu tiên trong ca khúc “X1-MA” trên sân khấu của M Countdown. Và đúng như những thông tin được đưa ra trước đó, Dongpyo đảm nhiệm vị trí trung tâm của “Produce X 101”.

“X1-MA” – Produce X 101 [“M Countdown” 21/3]

Ngoài Dongpyo, cư dân mạng còn tìm ra được khá nhiều thí sinh phù hợp để cổ vũ trong cuộc thi sắp tới. Họ gồm Wooshin (UP10TION), Yohan (thuộc công ty OUI), Sunghyun (thuộc công ty MMO), Seobin (thuộc công ty JYP), Yunseong và Junho (thuộc công ty Woollim),…

Được biết, “Produce X 101” sẽ tiến hành ghi hình từ đầu tháng 4 và bắt đầu lên sóng vào tối thứ 6 mỗi tuần lúc 23 giờ (giờ địa phương) trên kênh Mnet kể từ ngày 3/5 tới.

XEM THÊM  Nhân vật gắn bó cùng từng mùa 'Produce 101' xác nhận trở lại khiến mùa 4 càng thêm đáng chờ đợi

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *