Home / Tin tức chung / 100 ca khúc hay nhất mọi thời đại của các boygroup do Billboard công bố: Đại diện K-pop nào góp mặt?

100 ca khúc hay nhất mọi thời đại của các boygroup do Billboard công bố: Đại diện K-pop nào góp mặt?

Ngoài BTS còn có Big Bang, EXO, Wanna One,… nằm trong top này, bên cạnh những huyền thoại như The Beatles, Backstreet Boys.

Billboard vừa công bố BXH 100 ca khúc của nhóm nhạc nam hay nhất mọi thời đại theo bình chọn từ các nhà phê bình của tạp chí này. Bên cạnh những nhóm nhạc nổi tiếng của Âu – Mỹ, từ trẻ cho đến các huyền thoại, bất ngờ thay có thêm sự xuất hiện của các đại diện đến từ Hàn Quốc: BTS, Big Bang, Seventeen, SHINee, Wanna One, TVXQ, EXO và VIXX. 

Với BTS, không những 1 mà có đến 2 ca khúc của gà nhà Big Hit vinh dự góp mặt trong danh sách này. Theo đó, “Blood, Sweat & Tears” xếp vị trí rất cao là No.16, chỉ sau những “gạo cội” như Backstreet Boys, The Jackson 5, The Beatles hoặc ban nhạc trẻ số 1 thế giới như One Direction (đã tan rã). “DNA” kịp thời chen chân vào top 50 ở vị trí 49. 

Loading...
MV “Blood Sweat & Tears” – BTS

Còn Big Bang cũng có thứ hạng đáng kể là No.27 với “Fantastic Baby”. Xếp tiếp theo là TVXQ – “Mirotic” (No.41), EXO – “Glowl” (No.58), Wanna One – “Energetic” (No. 62), SHINee – “Lucifer” (No.67), Seventeen – “Adore You” (No.78) và VIXX – “Dynamite” cũng có chân tại No.87.

Đứng đầu trong Top 100 là bản hit đình đám “I Want It That Way” của Backstreet Boys. Theo đuôi là “I Want You Back” (The Jackson 5), và “I Want to Hold Your Hand” của huyền thoại The Beatles. One Direction tuy đã rã đám nhưng cũng sở hữu ca khúc hay hàng đầu thế giới là “What Makes You Beautiful”. 

XEM THÊM  Tổng hợp đầy đủ thông tin bạn cần biết về cậu út vàng Jungkook nhóm BTS

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *