Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Yeri (Red Velvet) tưởng nhớ người anh Jonghyun (SHINee) trong lời bài hát solo đầu tiên khiến người nghe xúc động

Yeri (Red Velvet) tưởng nhớ người anh Jonghyun (SHINee) trong lời bài hát solo đầu tiên khiến người nghe xúc động

Đây là một chi tiết thật sự ý nghĩa trong bài hát mới của Yeri. 

Vừa qua, ca khúc Dear Dairy đã được phát hành như một phần của chuỗi playlist SM Station 3. Bài hát này được viết, sáng tác bởi em út của nhóm Red Velvet, cô nàng Yeri. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng du dương cùng giọng hát ngọt ngào của Yeri như xoa dịu tâm hồn người nghe. Bên cạnh sự ấn tượng của chất giọng và MV, các fan còn chú ý phát hiện được một chi tiết hết sức ý nghĩa mà cô nàng Yeri dành cho người anh quá cố thân thương của mình: Jonghyun (SHINee).

MV Dear Diary của Yeri.

Theo đó, cư dân mạng đã phát hiện ra trong lời bài hát Dear Diarycủa Yeri có lời khen ngợi tưởng nhớ đến thành viên Jonghyun. Một dòng của bài hát là  “I hope you have a dreamless sleep” (꿈도 기억나지 않을 깊은 잠을 자길). Điều đặc biệt, fan tiết lộ rằng cụm từ ấy là một trong những lời chúc yêu thích của Jonghyun mà anh thường sử dụng để kí tặng và dặn dò fan.

Loading...

Yeri và Jonghyun được biết đến vì có mối quan hệ anh em thân thiết trong công ty SM Entertainment. Chính vì thế, nếu đúng như những gì fan phát hiện thì chắc có lẽ cô nàng Yeri đã rất nhớ người anh Jonghyun khi sáng tác ca khúc tuyệt vời ấy.

Yeri chụp ảnh cùng Jonghyun.

Chúc cho ca khúc mới của Yeri sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nhé!

Theo: saostar

XEM THÊM  Tồng hợp các màn trình diễn tại Golden Disk Awards lần thứ 33 ngày 2: Nhiều sân khấu bùng nổ với màn kết hoàn hảo của BTS!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *