Home / Tin Kpop / ‘Four Seasons’ đưa Taeyeon (SNSD) ‘lên nóc’ Melon, đạt All-kill tại Hàn nhưng lại bị 1 bài hát không ngờ ‘hất cẳng’ trên iTunes quốc tế!

‘Four Seasons’ đưa Taeyeon (SNSD) ‘lên nóc’ Melon, đạt All-kill tại Hàn nhưng lại bị 1 bài hát không ngờ ‘hất cẳng’ trên iTunes quốc tế!

“Four Seasons” vừa giúp Taeyeon đạt all-kill ở Hàn, nhưng thứ hạng trên các BXH quốc tế mới gây bất ngờ.

Ngày 22/3 vừa qua, Taeyeon đã chính thức có màn comeback solo với MV “Four Seasons” mang giai điệu ballad. Đến ngày 24/3, ca khúc mới được phát hành trên các BXH nhạc số ở Hàn và ngay lập tức đã lập nhiều thành tích ấn tượng.

MV “Four Seasons” – Taeyeon (SNSD)

Tại Melon (BXH nhạc số lớn nhất của Hàn Quốc), “Four Seasons” đã lần đầu tiên “đụng nóc” và có tới 270 nghìn unique listener sau 5 tiếng được tung ra. Trên iChart, ca khúc này cũng giúp Taeyeon “diệt sạch” 7 BXH gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada và Flo, đánh bật đối thủ đang thống trị của Jang Beom June.

Được quan tâm ở quê nhà là thế, song “Four Seasons” dường như lại bị fan quốc tế “ngó lơ”. Bằng chứng là ca khúc không đạt hạng 1 trên iTunes. Tuy nhiên, một bài hát mới khác của Taeyeon là “Blue” lại dễ dàng “xưng vương” tại BXH này ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến một số người khá bất ngờ. Rõ ràng là cả 2 ca khúc mới của Taeyoen đều là “tuyệt phẩm”, một hợp gu fan Hàn, một lại chiếm trọn trái tim fan quốc tế!

Loading...
“Blue” – Taeyeon

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Em út của SNSD, Seohyun nay đã trưởng thành, ra dáng diễn viên nổi tiếng tại sân bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *