Home / Tin Kpop / ‘Four Seasons’ đưa Taeyeon (SNSD) ‘lên nóc’ Melon, đạt All-kill tại Hàn nhưng lại bị 1 bài hát không ngờ ‘hất cẳng’ trên iTunes quốc tế!

‘Four Seasons’ đưa Taeyeon (SNSD) ‘lên nóc’ Melon, đạt All-kill tại Hàn nhưng lại bị 1 bài hát không ngờ ‘hất cẳng’ trên iTunes quốc tế!

“Four Seasons” vừa giúp Taeyeon đạt all-kill ở Hàn, nhưng thứ hạng trên các BXH quốc tế mới gây bất ngờ.

Ngày 22/3 vừa qua, Taeyeon đã chính thức có màn comeback solo với MV “Four Seasons” mang giai điệu ballad. Đến ngày 24/3, ca khúc mới được phát hành trên các BXH nhạc số ở Hàn và ngay lập tức đã lập nhiều thành tích ấn tượng.

MV “Four Seasons” – Taeyeon (SNSD)

Tại Melon (BXH nhạc số lớn nhất của Hàn Quốc), “Four Seasons” đã lần đầu tiên “đụng nóc” và có tới 270 nghìn unique listener sau 5 tiếng được tung ra. Trên iChart, ca khúc này cũng giúp Taeyeon “diệt sạch” 7 BXH gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada và Flo, đánh bật đối thủ đang thống trị của Jang Beom June.

Được quan tâm ở quê nhà là thế, song “Four Seasons” dường như lại bị fan quốc tế “ngó lơ”. Bằng chứng là ca khúc không đạt hạng 1 trên iTunes. Tuy nhiên, một bài hát mới khác của Taeyeon là “Blue” lại dễ dàng “xưng vương” tại BXH này ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến một số người khá bất ngờ. Rõ ràng là cả 2 ca khúc mới của Taeyoen đều là “tuyệt phẩm”, một hợp gu fan Hàn, một lại chiếm trọn trái tim fan quốc tế!

“Blue” – Taeyeon

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Yoona chuẩn bị phát hành bài hát solo ngọt ngào mới do chính cô viết lời

About The Last Day

Check Also

Fan hoảng hốt trước động thái thể hiện sự bất ổn về mặt tinh thần của Taeyeon (SNSD)

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ được một phen hú vía trước động thái lạ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *