Home / Tin Kpop / Lại thêm bằng chứng tố Seungri nói dối công chúng!

Lại thêm bằng chứng tố Seungri nói dối công chúng!

Đến lúc này, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu Seungri đã bao giờ nói thật kể từ khi vụ bê bối này nổ ra hay chưa!

Như chúng ta đã biết, Seungri từng đăng một bức ảnh selfie khi đang mặc đồng phục cảnh sát lên Instagram vào tháng 11 năm 2014. Sau đó, cựu thành viên Big Bang đã xóa bức ảnh này. Với vụ bê bối Burning Sun vừa bùng nổ trong thời gian gần đây, và một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất của scandal ấy lại có liên quan đến chuyện cấu kết với cảnh sát, bức ảnh mà Seungri đăng từ 5 năm trước một lần nữa trở thành đề tài nóng hổi được bàn tán xôn xao ở khắp nơi.

Có rất nhiều giả thiết được đặt ra cho rằng bộ đồng phục mà Seungri mặc khi chụp bức ảnh đó được mượn từ một quan chức cảnh sát cấp cao – cũng là người bị cáo buộc lạm dụng quyền lực để bao che cho những sai phạm từ nhóm bạn của cựu thành viên Big Bang. Tuy nhiên trước những tranh cãi đó, trong quá trình thẩm vấn của cảnh sát, Seungri đã lên tiếng giải thích rằng anh chỉ đơn giản thuê một bộ trang phục cảnh sát để hóa trang nhân dịp Halloween mà thôi.

Loading...

Dù vậy, mới đây một công ty cho thuê trang phục, được cho là nơi Seungri thuê bộ đồng phục cảnh sát trong bức ảnh, đã bác bỏ nhận định này của nam thần tượng. Công ty này tuyên bố: “Chúng tôi chỉ cho thuê trang phục sau khi xác minh chắc chắn rằng nó được sử dụng cho mục đích quay quảng cáo, quay phim hoặc một số hoạt động ghi hình khác. Chúng tôi không bao giờ gắn thẻ tên lên trang phục“.

Với tuyên bố này từ phía công ty cho thuê trang phục, cư dân mạng một lần nữa thở dài ngán ngẩm khi cho rằng Seungri lại đưa ra thêm một lời nói dối nữa để “qua mặt” công chúng. Phần lớn dư luận hiện đều tin rằng bộ đồng phục cảnh sát trong bức ảnh là hàng thật, có nghĩa là Seungri đã thực sự mượn nó từ một sĩ quan nào đó.

XEM THÊM  Seungri (Big Bang) chia sẻ về scandal chấn động về Burning Sun ngay tại concert

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *