Home / Tin tức chung / Dàn line-up của KCON 2019 ở Nhật chính thức hoàn thiện: TWICE, ITZY, IZ*ONE và nhiều cái tên nổi bật khác!

Dàn line-up của KCON 2019 ở Nhật chính thức hoàn thiện: TWICE, ITZY, IZ*ONE và nhiều cái tên nổi bật khác!

Tổng cộng 18 nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc đã được BTC công bố trong dàn line up thứ 2 của “KCON 2019 in Japan”. 

Mới đây, BTC sự kiện âm nhạc KCON 2019 tại Nhật Bản vừa công bố thêm dàn line up thứ 2 gồm tổng cộng 18 nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ góp mặt trong 3 đêm sự kiện. Nổi bật trong số những cái tên được nhắc tới gồm có IZ*ONE, Chungha, Momoland, Monstar X, GWSN, SF9, ONEUS,…

Cụ thể hơn, theo danh sách được thông báo, mỗi ngày tổ chức sự kiện có thêm 6 nghệ sĩ, nhóm nhạc tham dự. Trong đó, ngày 17/5 là sự xuất hiện của Ateez, Ha Sung Woon, IZ*ONE, Momoland, Kim Jae Hwan, The Boyz; ngày 18/5 là Chung Ha, ITZY, Monsta X, ONF, Veerivery, WJSN và ngày 19/5 sẽ có sự góp mặt của GWSN, IZ*ONE, Oneus, Pentagon, SF9, Twice.

Trước đó, danh sách 9 cái tên trong số những nhóm nhạc kể trên đã được BTC tiết lộ trong lần nhá hàng đầu tiên, bao gồm Twice, Pentagon, IZ*ONE, Ha Sung Woon,…

Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra trong tổng cộng 3 ngày từ 17-19/5 tại Makuhari Messe. Trong khi đó, vé sự kiện đã bắt đầu mở bán từ ngày 19/3.

Theo: saostar

Loading...
XEM THÊM  BXH nghệ sỹ Hàn Quốc tiêu thụ nhiều sản phẩm nhất Oricon mọi thời đại: Idol gen 2 tại Nhật vẫn là chưa thể thay thế!

About The Last Day

Check Also

Thông báo chính thức về màn comeback sắp tới, TWICE ‘bonus’ thêm World Tour hoành tráng vào tháng 5!

Share now~FacebookTwitteremail Cuối cùng mong ước của người hâm mộ đã thành sự thật khi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *