Home / Tin tức chung / Dàn line-up của KCON 2019 ở Nhật chính thức hoàn thiện: TWICE, ITZY, IZ*ONE và nhiều cái tên nổi bật khác!

Dàn line-up của KCON 2019 ở Nhật chính thức hoàn thiện: TWICE, ITZY, IZ*ONE và nhiều cái tên nổi bật khác!

Tổng cộng 18 nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc đã được BTC công bố trong dàn line up thứ 2 của “KCON 2019 in Japan”. 

Mới đây, BTC sự kiện âm nhạc KCON 2019 tại Nhật Bản vừa công bố thêm dàn line up thứ 2 gồm tổng cộng 18 nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ góp mặt trong 3 đêm sự kiện. Nổi bật trong số những cái tên được nhắc tới gồm có IZ*ONE, Chungha, Momoland, Monstar X, GWSN, SF9, ONEUS,…

Cụ thể hơn, theo danh sách được thông báo, mỗi ngày tổ chức sự kiện có thêm 6 nghệ sĩ, nhóm nhạc tham dự. Trong đó, ngày 17/5 là sự xuất hiện của Ateez, Ha Sung Woon, IZ*ONE, Momoland, Kim Jae Hwan, The Boyz; ngày 18/5 là Chung Ha, ITZY, Monsta X, ONF, Veerivery, WJSN và ngày 19/5 sẽ có sự góp mặt của GWSN, IZ*ONE, Oneus, Pentagon, SF9, Twice.

Loading...

Trước đó, danh sách 9 cái tên trong số những nhóm nhạc kể trên đã được BTC tiết lộ trong lần nhá hàng đầu tiên, bao gồm Twice, Pentagon, IZ*ONE, Ha Sung Woon,…

Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra trong tổng cộng 3 ngày từ 17-19/5 tại Makuhari Messe. Trong khi đó, vé sự kiện đã bắt đầu mở bán từ ngày 19/3.

Theo: saostar

XEM THÊM  Những "oppa" sinh năm 2000 khiến các chị rụng rời vì vẻ ngoài chững chạc và nam tính

About The Last Day

Check Also

BXH INSTIZ TUẦN 3 THÁNG 6 : TOP 3 DẪN ĐẦU SẠCH BÓNG KPOP

Share now~FacebookTwitteremail LEE HI bất ngờ tụt hạng không phang , ngôi vương của bảng xếp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *