Home Tin Kpop Suzy chính thức rời JYP để tập trung vào diễn xuất

Suzy chính thức rời JYP để tập trung vào diễn xuất

by The Last Day

JYP xác nhận Suzy chuyển sang một công ty khác để tập trung sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây, một nguồn tin trong ngành tiết lộ hợp đồng của Suzy và JYP Entertainment sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/3. Người đẹp sinh năm 1994 quyết định chuyển sang một công ty khác mà không gia hạn tiếp cùng JYP.

Đại diện JYP cho biết, Suzy rời công ty không phải vì bất cứ mâu thuẫn nào mà để chuyển sang một công ty khác phù hợp hơn với định hướng trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Theo truyền thông Hàn, Suzy sẽ đầu quân về Soop Management – công ty quản lý các diễn viên như Gong Yoo, Jung Yumi, Gong Hyo Jin, Seo Hyun Jin, Kim Jae Wook, Nam Ji Hyun, Jeon Do Yeon…

Suzy trở thành thực tập sinh của JYP năm 2009 và debut một năm sau đó với tư cách thành viên Miss A. Trong suốt 10 năm gắn bó, cô được gọi là “công chúa JYP”, là sao nữ nổi tiếng nhất công ty này. Sau khi lấn sân diễn xuất trong bộ phim Dream High năm 2011, Suzy được đông đảo công chúng yêu mến. Cô có biệt danh “tình đầu quốc dân” sau phim điện ảnh Architecture 101. Mặc dù Miss A đã tan rã năm 2017, Suzy vẫn tiếp tục hoạt động ca hát, kết hợp đóng phim dưới sự quản lý của JYP.

Loading...

Các fan bày tỏ ủng hộ đến nữ thần tượng, khẳng định rằng tương lai Suzy vẫn rất hứa hẹn dù không còn là nghệ sĩ trực thuộc “Big 3”. “Tôi không ngạc nhiên về điều này. Nếu Suzy muốn rời đi, tôi tin rằng đó là quyết định tốt nhất. Với tính cách của mình, JYP sẽ không giữ cô ấy lại chỉ để kiếm thêm tiền vì họ biết rằng Suzy luôn muốn là một diễn viên chuyên nghiệp. Suzy vẫn luôn là một thành viên trong đại gia đình JYP”, một fan bình luận.

Hiện tại, Suzy bận rộn trên phim trường drama Vagabond (đóng cùng Lee Seung Gi) và bom tấn điện ảnh Baekdu Mountain (đóng cùng Lee Byung Hun, Ha Jung Woo).

Theo: ione.vnexpress

You may also like

Leave a Comment