Home / Tin Kpop / Jisoo (Black Pink) là thành viên tiếp theo có ảnh teaser comeback: “YG làm ăn có tâm chút được không?!”

Jisoo (Black Pink) là thành viên tiếp theo có ảnh teaser comeback: “YG làm ăn có tâm chút được không?!”

Jisoo là thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser comeback của BLACKPINK nhưng fan lại không mấy hài lòng vì hình ảnh của cô.

Sáng 27/3, YG Entertainment tiếp tục tung ảnh của Jisoo trong chuỗi teaser cho album “Kill This Love” của BLACKPINK phát hành ngày 5/4 tới. Đúng như fan dự đoán, cô nàng xuất hiện với mái tóc đỏ nổi bần bật fan từng thấy trong một số clip đăng trên mạng xã hội trước đó.

Thế nhưng fan lại không mấy hài lòng trước tấm hình mới của Jisoo. Nguyên do là Jisoo nổi tiếng xinh đẹp, được coi là visual của nhóm nhưng YG lại… chọn đúng tấm hình cô để tay che hết phần miệng, không khoe trọn được nhan sắc lộng lẫy của mỹ nhân sinh năm 1995. Chưa kể phần nền ảnh còn bị xử lý cẩu thả, không được xóa vết nhăn và bóng khiến bức ảnh nhìn kém thu hút hơn nhiều. 

Loading...

Fan để lại bình luận bất bình như: 

“Mang tiếng visual sao chọn hình cho chị tôi toàn che mắt với mũi là sao?” 

“Mang tiếng visual của nhóm mà nhiếp ảnh gia chụp còn thua fan chụp. Góc chụp bình thường, đã thế còn không thấy miệng”. 

“Ảnh Lisa chụp nền phía sau không nhăn với không thấy bóng, tới Jennie và Jisoo thì nền nhăn còn không xóa bóng, chụp kiểu gì không biết”. 

“Được đôi môi trái tim thần thánh thì bị che mất rồi…” 

“YG có tâm chút được không? Bao nhiêu cái ảnh không chọn, chọn cái bình thường xấu hơn Jisoo chụp hằng ngày đăng Instagram ấy. Nhờ Jisoo đẹp mới cứu vớt được cái teaser này”. 

Hiện tại chỉ còn Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK chưa “lên sàn” khiến người hâm mộ vô cùng hồi hợp hi vọng thần tượng mình có teaser ưng ý. Họ cũng mong rằng khi MV được tung ra các thành viên sẽ long lanh hơn như trong chuỗi ảnh này.

XEM THÊM  YG dùng scandal của Kai (EXO) & Jennie (Black Pink) đánh lạc hướng dư luận về scandal động trời tại club của Seungri (Big Bang)?

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *