Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Ariana Grande nói gì khi được hỏi có biết Black Pink không?

Ariana Grande nói gì khi được hỏi có biết Black Pink không?

Cả 2 sẽ cùng đứng chung sân khấu lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella sắp tới.

Lễ hội Coachella thường niên năm nay sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 12/4 đến 21/4. Bên cạnh sự góp mặt của dàn ngôi sao hàng đầu thế giới, Coachella 2019 đặc biệt có sự xuất hiện lần đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc chính là Black Pink. Theo lịch trình của lễ hội, 4 cô gái sẽ góp mặt trong dàn nghệ sĩ được dẫn đầu bởi rapper vừa dành 4 chiếc kèn vàng Grammy vừa qua Childish Gambino vào các ngày thứ sáu 12 và 19/4.

Các fan Black Pink đang trong tâm trạng hào hứng chờ đợi đến ngày lễ hội diễn ra vừa tiếp tục nhận thêm một tin vui nữa khi Ariana Grande – 1 trong 3 người chủ trì chính của Coachella đã lên tiếng xác nhận về một cuộc gặp mặt với “gà nhà YG”. 

Loading...

Cụ thể, một fan đã hỏi Ariana: “Chị có biết Black Pink không?… Họ sẽ biểu diễn tại Coachella đó!”. Nữ ca sĩ không ngần ngại trả lời một cách phấn khởi và thân thiện:“Có, chị biết, chị sẽ cố gắng tìm gặp họ trong tuần thứ hai”. Điều này đã khiến fan nuôi hi vọng về một cuộc gặp gỡ và xa hơn là một sự hợp tác giữa 2 đại diện hot nhất 2 nền âm nhạc US-UK và Kpop

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  BXH thương hiệu idol nữ tháng 5/2019: TWICE chiếm nhiều vị trí trong top 10 nhưng chưa thể giành No.1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *