Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Viết bài quảng bá cho Chen, Baekhyun (EXO) bị ‘ném đá’ vì ‘bỏ quên’ người đồng đội Lay

Viết bài quảng bá cho Chen, Baekhyun (EXO) bị ‘ném đá’ vì ‘bỏ quên’ người đồng đội Lay

Baekhyun bị fan Trung ném đá thậm tệ vì quên mất Lay đã từng debut solo. 

Vừa qua, SM Entertainment đã thông báo Chen (EXO) sẽ chính thức debut solo với mini album“April, and a flower”. Album solo đầu tay của nam thần tượng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan KPOP nhờ thiết kế đầy thơ mộng, mang lại không khí mùa xuân ấm áp. Ngoài ra, giọng hát ngọt ngào của anh chàng chính là bảo chứng cho sự thành công của sản phẩm này. 

Dường như main vocal đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên EXO. Mới đây, người bạn cùng tuổi với Chen là Baekhyun đã PR mạnh tay cho album “April, and Spring” trên Twitter.  Đây cũng là nguồn cơn gây ra trận fanwar trong nội bộ EXO-L trên mạng xã hội Weibo. 

Cụ thể, Baekhyun đã viết: “Hy vọng bài hát của Chen sớm ra mắt, haha. Đây là lần đầu tiên thành viên trong nhóm ra album solo! Mong chờ quá đi mất”. Ngay sau đó, fan Trung lập tức bàn tán sôi nổi về topic “Biện Bá Hiền (Baekhyun) bị ném đá vì quên Trương Nghệ Hưng (Lay)”. 

Loading...

Nhiều EXO-L, đặc biệt là các fan của Lay rất bức xúc với phát ngôn của Baekhyun. Trước khi Chen debut solo thì Lay đã phát hành 4 album khác nhau là “Lose Control”, “Lay 02 Sheep”, “Winter Special Gift”, “NAMANANA”. Trong đó có 2 album EP và 1 full album. Ngoài các hoạt động phim ảnh và giải trí, nam idol sinh năm 1991 luôn dành một tình yêu lớn cho âm nhạc.

XEM THÊM  Ai là bạn gái của D.O. (DO) nhóm EXO ? Liệu anh đã hẹn hò chưa ?

Đặc biệt, năm ngoái anh chàng đã gặt hái được nhiều thành tích với album “NAMANANA”. Những sản phẩm này đều là tâm huyết, mồ hôi và nước mắt của “chàng Cừu”. Chính vì vậy, việc Baekhyun vô tình quên mất Lay là thành viên đầu tiên của EXO debut solo đã khiến nhiều fan thất vọng, tức giận. Đúng ra, Chen chỉ là người đầu tiên ra mắt solo tại thị trường Hàn mà thôi. 

Đây vốn là vấn đề nhức nhối trong nội bộ EXO-L đã lâu, phát ngôn có phần vô tư của Baekhyun đã châm ngòi lửa tranh cãi giữa những người ủng hộ OT8 và fan only của Lay tại Trung Quốc. 

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *