Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Heechul (Super Junior) ‘chửi thẳng’ netizen trên livestream vì… ‘dám’ nói Yoona (SNSD) đụng dao kéo

Heechul (Super Junior) ‘chửi thẳng’ netizen trên livestream vì… ‘dám’ nói Yoona (SNSD) đụng dao kéo

‘Siêu sao vũ trụ’ không ngại mắng mỏ netizen đã đặt câu hỏi về việc Yoona chỉnh sửa ngoại hình. 

Gần đây, netizen truyền tai nhau tin đồn Yoona (SNSD) đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Tin tức này xuất hiện sau khi nữ thần tượng tham gia show truyền hình “My Ugly Duckling”. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều bình luận cho rằng một vài nét trên khuôn mặt nữ ca sĩ không tự nhiên. 

Thậm chí một số cư dân mạng còn cho rằng các cơ trên mặt Yoona không tự nhiên, giống như chưa thực sự hồi phục sau phẫu thuật và đưa ra giả thuyết cô nàng tiêm chất làm đầy lên trán, mũi và má. Trong khi đó, một số người lại đưa ra quan điểm bảo vệ YoonA cho rằng ánh sáng của show khiến các nét trên khuôn mặt trông hơi khác so với bình thường. Phần lớn fan hâm mộ đều không tin rằng một nữ thần sắc đẹp như Yoona lại phải phẫu thuật thẩm mỹ. 

Loading...

Song, người phản ứng ứng gay gắt nhất với tin đồn này không phải Yoona mà là “siêu sao vũ trụ” Kim Hee Chul. Mới đây, nam thần tượng đã livestream trò chuyện với fan hâm mộ thông qua kênh Afreeca. Trong khi phát sóng trực tiếp, một fan đã hỏi Heechul:

Fan: Nghệ sĩ nào xinh đẹp nhất?

Heechul: Trong SM thì người đẹp nhất là Yoona (SNSD), Yoona thật sự rất đẹp. Nếu nói về mặt mộc, Yoona và Taeyeon là đỉnh nhất, mặt mộc của hai đứa cực đẹp luôn. 

Q: Gần đây vừa có tin đồn Yoona dao kéo?

Heechul: Cái quái gì thế? Nói gì vậy đồ điên?  

Dựa vào phản ứng gay gắt của thành viên Super Junior, fan KPOP tin rằng việc Yoona dao kéo chắc chắn là tin đồn thất thiện mà thôi!

XEM THÊM  Cùng xem qua những màn hợp tác giữa các nghệ sĩ thuộc BIG 3 - YG, SM và JYP

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 6/2019: Vẫn chưa có ai ‘lật đổ’ được bộ ba BTS – Black Pink – TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Top 3 của bảng xếp hạng của tháng này vẫn không có gì …

Leave a Reply