Home / 360Netizenbuzz / Netizen phản ứng gay gắt trước bộ phận ARMY ‘khủng bố’ điện thoại của người bị nhầm lần là Jimin (BTS)

Netizen phản ứng gay gắt trước bộ phận ARMY ‘khủng bố’ điện thoại của người bị nhầm lần là Jimin (BTS)

Quá bức xúc trước tình huống này, nạn nhân đã phải đăng một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn mà mình nhận được từ các fan BTS.

Mới đây, một tình huống bất ngờ xảy ra khiến hình ảnh của các fan BTS trở nên xấu đi trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc. Vì nhầm lẫn số điện thoại của một người bình thường là số của thành viên Jimin, người hâm mộ của BTS đã liên tục nhắn tin đến số này. Khỏi phải nói, chủ nhân của số điện thoại nói trên cảm thấy cực kỳ bức xúc, đến mức phải chụp màn hình loạt tin nhắn mà mình nhận được và đăng lên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Nội dung một số tin nhắn được các fan BTS gửi đến số điện thoại mà họ nhầm tưởng là của Jimin:

Loạt tin nhắn này hiện đang trở thành một chủ đề được bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc. Nhiều người không tiếc lời chỉ trích các fan BTS vì vẫn thản nhiên xâm phạm quyền riêng tư của thần tượng nhưng lại cho rằng đó là cách thể hiện tình yêu chân thành. Thật may mắn khi những tin nhắn này không thực sự được gửi đến Jimin, nhưng cũng vì thế mà chúng đã tạo ra một tình huống cực kỳ khó chịu cho một người bình thường vô tội.

XEM THÊM  [E-DAILY via NAVER] Từ những đứa trẻ trong 1 phòng tập nhỏ nay đã trở thành BTS vang danh toàn thế giới
Loading...

– “Thực sự không hiểu nổi.. Nhưng mà ai lại đi rò rỉ số giả như vậy..?”

– “Chắc là đã có ai đó rò rỉ một số điện thoại bất kỳ lên các trang web của mấy đứa học sinh rồi nói rằng đó là số điện thoại của Jimin. Và mấy đứa đó lại truyền bá số điện thoại này cho bạn bè của chúng.. Tôi đang nổi da gà rồi đây..”

– “Không thể tin được bọn họ thực sự nói rằng mình sẽ chết nếu anh ấy không trả lời tin nhắn của họ..”

– “Bạn của tôi có cùng tên với một nam thần tượng nổi tiếng.. Cô ấy luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi vào lúc sáng sớm từ người hâm mộ quốc tế”

– “Tôi thực sự nổi da gà khắp người ngay khi đọc mấy cái tin nhắn này..”

– “Chủ nhân của số điện thoại đó chắc hẳn đã cảm thấy rất khó chịu..”

– “Lũ này thậm chí còn không xứng đáng được gọi là fan.. Hãy tưởng tượng xem chuyện này đáng sợ như thế nào nếu nó xảy ra với chúng ta..”

– “Xin hãy tôn trọng quyền riêng tư của thần tượng đi..”

– “Nghiêm túc luôn đó hả..? Bọn họ là fan của Jimin thật sao..?”

– “Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ học được cách phân biệt giữa yêu thương và ám ảnh..”

– “Cảm thấy tội nghiệp chủ nhân số điện thoại đó, nhưng điều này cũng khiến tôi nhận ra trở thành một thần tượng mệt mỏi đến mức nào..”

– “Họ thậm chí còn không xứng đáng được gọi là người hâm mộ chân chính.. Bọn họ chỉ là những kẻ bám đuôi, lũ sasaeng đáng sợ thôi..”

– “Bọn chúng đang làm xấu mặt cả fandom…”

– “Bọn này đang làm cái quái gì vậy.. Thật thảm hại..”

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *