Home / Tin tức chung / Nghệ sỹ tiếp theo trong ‘group chat sex’ của Seungri và Jung Joon Young: Roy Kim – ‘Thánh ballad’ xứ Hàn

Nghệ sỹ tiếp theo trong ‘group chat sex’ của Seungri và Jung Joon Young: Roy Kim – ‘Thánh ballad’ xứ Hàn

Tờ Kyunghang Shimun thông báo ca sĩ Roy Kim sẽ bị triệu tập để điều tra vì có liên quan đến group chat sex của Jung Joon Young.

Tối 28/3, bản tin News Desk của MBC tiết lộ vẫn còn nhiều nghệ sĩ liên quan đến group chat tình dục – scandal đang gây phẫn nộ trong xã hội Hàn Quốc. Sau khi phân tích dữ liệu từ điện thoại của Jung Joon Young, cảnh phát phát hiện nam ca sĩ phát tán video quay lén vào 7 group chat. Tổng cộng có 14 người có mặt trong những nhóm chat này, bao gồm 8 ca sĩ, 1 người mẫu, 2 nhân viên Burning Sun và “bộ ba” Jung Joon Young – Seung Ri – Choi Jong Hoon

Ngày 2/4, phía cảnh sát tuyên bố đang điều tra một ca sĩ họ Kim (26 tuổi) về mối liên hệ với nhóm chat của Jung Joon Young. Cảnh sát sẽ xác minh liệu anh chỉ xem video bất hợp pháp hay còn tham gia phát tán chúng.

Theo tờ Kyunghang Shimun, Roy Kim chính là ca sĩ K trong group chat sex. Nam ca sĩ bị triệu tập để điều tra với tư cách nhân chứng trong vụ việc. Cảnh sát sẽ quyết định liệu có khởi tố Roy Kim hay không sau quá trình điều tra. Stone Music Entertainment, công ty của Roy Kim phản hồi: “Chúng tôi chưa nghe về việc này. Cậu ấy đang đi học ở Mỹ, chúng tôi sẽ liên hệ ngay”.

XEM THÊM  Seungri quan hệ với gái gọi để 'kiểm tra chất lượng' cho khách hàng
Loading...

Roy Kim sinh năm 1993 và bắt đầu sự nghiệp nhờ chiến thắng trên show âm nhạc Superstar K4 vào năm 2012. Nam ca sĩ ghi dấu ấn bằng giọng hát ballad ngọt ngào, trầm ấm, từng làm DJ trên nhiều chương trình radio. Trước khi scandal của Jung Joon Young nổ ra, Roy Kim được biết đến là chàng trai có nhân cách tốt, hiền lành.

Roy Kim là bạn thân của Jung Joon Young và cả Seung Ri. Trong quá khứ, nam ca sĩ từng gây chú ý khi phát biểu: “Khi tôi gặp một cô gái nào đó, tôi sẽ hỏi rằng cô ấy có quen biết Jung Joon Young không. Nếu có, tôi sẽ xóa số cô ấy ngay lập tức. Nếu cô gái nào đó biết cậu ta, chắc hẳn nên cẩn trọng”. Roy Kim dường như biết những hành động dơ bẩn của Jung Joon Young với các cô gái.

Trong thời gian Jung Joon Young bị điều tra, Roy Kim luôn giữ im lặng, không lên tiếng thanh minh dù liên tục bị netizen chỉ tên, để lại bình luận chỉ trích dưới trang Instagram cá nhân. Sự yên ắng đến bất thường của nam ca sĩ 26 tuổi khiến công chúng nghi ngờ anh chàng không hề vô tội, chẳng qua may mắn chưa bị báo chí “sờ gáy” mà thôi.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *