Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Nhân vật chiến thắng trong cuộc bình chọn ‘Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019’, còn ai khác ngoài V (BTS)

Nhân vật chiến thắng trong cuộc bình chọn ‘Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019’, còn ai khác ngoài V (BTS)

Vẻ đẹp của anh chàng đã trở thành ‘thương hiệu’ tại các cuộc bình chọn quốc tế.

Mới đây, trang Thebestpoll công bố kết quả “The Most Handsome Man in the World 2018”. Cuộc bình chọn diễn ra từ 8/4/2018 đến 30/3/2019 với tổng số 150 ứng viên nhằm tìm ra người đàn ông đẹp trai nhất trên thế giới (trên tất cả lĩnh vực truyền hình, phim ảnh, thể thao, chính trị và người mẫu). 

Theo đó, V (BTS) đã giành chiến thắng với 293.633 lượt vote (27,9%). Những thành viên khác của BTS cũng có mặt trong bảng xếp hạng. Một số người nổi tiếng khác như Jackson Wang (GOT7), Harry Styles, Chris Evans, Robert Pattinson, Keanu Reeves… cũng có tên trong danh sách.

Loading...

Thông tin này khiến tên tuổi V liên tục lọt vào top tìm kiếm tại Hàn và Trung Quốc. Người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp của nam idol sinh năm 1995. Trong nhóm, anh cả Jin mới là visual nhưng V có nhan sắc và thần thái ngày càng nổi trội. Nhiều fan ví anh chàng có gương mặt giống nhân vật truyện tranh với vẻ đẹp chuẩn mực như sách giáo khoa, sắc nét như… đồ họa vi tính.

Đây là lần thứ tư mỹ nam nhà Big Hit được tôn vinh trong những cuộc bình chọn sắc đẹp quốc tế. Trước đó, V từng giành hạng 1 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2017, hạng 1 trong BXH “Những người đàn ông điển trai nhất 2018” của tạp chí Global Entertainment và tạp chí Famous Star.

Sắp tới, V sẽ cùng trở lại với BTS trong album mới Map of the soul: Persona phát hành ngày 12/4.Sau đó, nhóm sẽ thực hiện tour thế giới Love Yourself: Speak Yourself từ ngày 4/5 với điểm dừng chân đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ. 

XEM THÊM  Kế hoạch trở lại của các nhóm nhạc thuộc SM, YG, JYP, Big Hit và Pledis Entertainment 2017

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *