Home / Tin Kpop / Billboard Music Awards 2019: Ngoài BTS có thêm 2 đại diện K-pop được đề cử

Billboard Music Awards 2019: Ngoài BTS có thêm 2 đại diện K-pop được đề cử

Giải thưởng Billboard Music Awards 2019 đã công bố ứng cử viên cho các hạng mục trao giải và thật bất ngờ khi ngoài BTS, có thêm 2 đại diện Kpop khác được xướng tên.

Ngày 4/4, Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 (BBMA) đã công bố danh sách nghệ sĩ được đề cử cho các hạng mục giải thưởng. Bên cạnh những tên tuổi US-UK nổi tiếng, thật bất ngờ khi năm nay ngoài BTS, có thêm 2 ứng cử viên Kpop khác là EXO và BTS có tên trong danh sách.

Cụ thể, BTS, EXO và GOT7 cùng được đề cử ở hạng mục Top Social Artist. Trước đó, 7 thành viên từ Big Hit Entertainment chiến thắng giải thưởng này 2 năm liên tiếp và nay chuẩn bị bước vào cuộc chiến bảo vệ ngôi vị ở năm thứ 3. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên EXO và GOT7 được xướng tên trong danh sách ứng cử viên. 3 đại diện Kpop này sẽ cùng cạnh tranh ngôi vị Top Social Artist cùng các ngôi sao US-UK như Ariana Grande và Louis Tomlinson.

Loading...

Tuy nhiên, điều bất ngờ chính là BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử cho giải thưởng Top Duo/Group (nhóm nhạc/bộ đôi hàng đầu). Đây cũng là lần đầu “nhóm nhạc toàn cầu” được xướng danh ở hạng mục này. Đối thủ của BTS sẽ là Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! at the Disco.

BBMA được coi là 1 trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ. Lễ trao giải BBMA 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 tới, hiện chưa có thông tin về việc BTS, EXO và GOT7 tham gia buổi lễ năm nay. 

XEM THÊM  Kết quả lễ trao giải MAMA 2018 ngày cuối cùng tại Hồng Kông

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *