Home Tin Kpop YG thông báo huỷ họp báo comeback của Black Pink vì tai hoạ quốc gia vừa xảy ra tại Hàn

YG thông báo huỷ họp báo comeback của Black Pink vì tai hoạ quốc gia vừa xảy ra tại Hàn

by The Last Day

YG hủy họp báo comeback của BlackPink để bày tỏ sự đồng cảm với người dân nơi xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Goseong-Sokcho Hàn Quốc.

Đêm qua BlackPink chính thức thả xích cho MV được mong đợi nhất Kpop thời gian qua “Kill This Love”. Ngay lập tức “Kill This Love” nhanh chóng công phá hàng loạt kỉ lục như đúng dự sự kì vọng của người hâm mộ. Tính đến nay “Kill This Love” đã có hơn 20 triệu lượt xem và hơn 3 triệu lượt like trên Youtube, đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc Kpop có MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ trong vòng 4 giờ 13 phút.

Đi cùng với niềm vui thành tích là sự háo hức gặp gỡ các cô gái trong buổi họp báo comeback để nghe những chia sẻ về quá trình chuẩn bị album cũng như các kế hoạch sắp tới. Tuy nhiên vào sáng nay (05/04/2019), YG bất ngờ thông báo hủy buổi họp báo trước thềm diễn ra vì sự cố cháy rừng vào tối qua tại Goseong-Sokcho. 

Cụ thể thông báo của YG như sau: “Chúng tôi đã đưa ra quyết định này vì sự đồng cảm với cư dân của tỉnh Gangwon sau vụ cháy rừng Goseong-Sokcho. Chúng tôi mong quý nhà báo cũng như người hâm mộ có thể cảm thông cho quyết định này.” Sau đó YG kết luận: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến những nạn nhân của vụ hỏa hoạn.”

Loading...

YG hủy họp báo comeback của BlackPink trước thềm diễn ra để đồng cảm với người dân nơi xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng

Hành động này YG được người hâm mộ của BlackPink nói riêng và fan Kpop nói chung nhiệt liệt ủng hộ vì đây là động thái hoàn toàn đúng đắn ở thời điểm tất cả mọi người đang tập trung hết sức để tìm kiếm và cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ cháy. 

Được biết, vụ cháy do máy biến áp ở một trạm xăng đã phát nổ và nhanh chóng lan rộng ra các khu vực lân cận, vụ cháy khiến cho hơn 10.000 người phải sơ tán, 2 người chết và 11 người bị thương. 

Hiện nay các cơ quan chức năng đang ráo riết tìm kiếm nạn nhân và ngăn chặn các thiệt hại có thể xảy ra, vụ cháy này đã gây tổn thất nặng nề đến đời sống người dân Hàn Quốc, thậm chí tổng thống Moon Jae In đã gọi đây là thảm họa quốc gia vì mức độ thiệt hại cực kì nghiêm trọng.

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment