Home / Tin Kpop / Cảnh sát công khai thông tin Seungri trả tiền cho 8 gái mại dâm tại tiệc sinh nhật thác loạn

Cảnh sát công khai thông tin Seungri trả tiền cho 8 gái mại dâm tại tiệc sinh nhật thác loạn

Trái với khẳng định ‘không môi giới mại dâm” của nam ca sĩ, cảnh sát bắt đầu điều tra một loạt hành vi liên quan đến hoạt động này của Seung Ri.

Thông tin về bữa tiệc sinh nhật thác loạn ở Philippines năm 2017 của Seung Ri được Dispatchphanh phui ngày 28/2. Theo đó, nam ca sĩ cùng CEO Lee Moon Ho đã sử dụng chuyến nghỉ mát này như một “bước đệm” quan trọng để lôi kéo đầu tư trước khi thành lập Burning Sun sau đó 2 tháng. Bữa tiệc có sự tham dự của nhiều khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore… Chi phí được tiết lộ gần 25 tỷ đồng bao gồm việc thuê trọn khu resort trên đảo, bao vé máy bay cho khách VIP và nhiều khoản đắt đỏ khác. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của “gái” và bị nghi có cocaine.

Ngày 7/4, Channel A đưa tin cảnh sát xác nhận có 8 nữ nhân viên “giải trí người lớn” tham dự buổi tiệc xa hoa của Seung Ri tại Palawan, Philippines. Theo đó, sau khi thẩm vấn những người phụ nữ này, cảnh sát lấy được lời khai có thể đảm bảo các cáo buộc có liên quan đến mại dâm. 

Cùng ngày, một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul xác nhận họ đã tiến hành điều tra và thẩm vấn một số phụ nữ tham dự có liên quan đến cáo buộc mua bán dâm. Nguồn tin cũng cho biết, phía cảnh sát đã thu thập chi tiết danh sách những người dự tiệc tại Palawan.

XEM THÊM  K-net sôi sục đòi 'đuổi' Seungri sang Việt Nam sau tin cựu idol nhận nhà chục tỷ từ đại gia người Việt
Loading...

Phía cảnh sát cũng xác nhận Seung Ri đã trả tất cả chi phí du lịch cho các gái mại dâm tham dự bữa tiệc. Cảnh sát đang điều tra xem liệu các chi phí này có phải là một hình thức trả công bán dâm cho họ hay không.

Cựu thành viên Big Bang bị nghi ngờ sử dụng các nữ tiếp viên này nhằm duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư và lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài mới. Cảnh sát cho hay đã có lời khai cho thấy hoạt động mại dâm diễn ra tại một địa điểm khác bên cạnh Palawan. 

Tuy nhiên, phía Seung Ri đã bác bỏ những cáo buộc này. Đại diện pháp lý của Seung Ri cho biết những cáo buộc môi giới mại dâm là không đúng sự thật. Seung Ri tuyên bố anh đã trả mọi chi phí cho tất cả khách tham dự, không chỉ riêng những người phụ nữ bị nghi ngờ có liên quan đến môi giới mại dâm.

Theo: ione.vnexpress

About The Last Day

Check Also

CEO Yoo thừa nhận trả tiền cho gái mại dâm, riêng Seungri vẫn một mực phủ nhận

Share now~FacebookTwitteremail Cảnh sát cũng xác nhận Seung Ri từng thanh toán tiền khách sạn …

Leave a Reply