Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / JYP làm gì với TWICE vậy: Hết xoá chân Jungyeon trong MV rồi lại… xoá tay Mina trong ảnh teaser?!

JYP làm gì với TWICE vậy: Hết xoá chân Jungyeon trong MV rồi lại… xoá tay Mina trong ảnh teaser?!

Fan chỉ biết thở dài với trình độ thiết kế của nhân viên JYP khi liên tiếp mắc những lỗi quan trọng trong các sản phẩm âm nhạc của TWICE.

Với độ nổi tiếng hiện tại của TWICE, các fan vẫn luôn đòi hỏi công ty chủ quản JYP chăm chút, đầu tư hơn nữa để các sản phẩm âm nhạc được phát hành xứng tầm với những gì mà 9 cô gái đã thể hiện. Thế nhưng có vẻ như đội ngũ thiết kế nhà JYP đang quá “chủ quan” với sức nóng của TWICE mà đã có phần “qua loa”, thậm chí là cẩu thả trong thiết kế ảnh teaser hay thậm chí là khâu hậu kỳ của một MV.

TWICE xác nhận trở lại vào ngày 22/4 với mini album thứ 7 “FANCY YOU”

Cụ thể, trong bức ảnh teaser mới đăng tải dành cho mini album thứ 7 “FANCY YOU” của TWICE, thành viên Mina đã bị photoshop quá đà đến nỗi… bay mất cả bàn tay trái!

Bức ảnh cắt ghép có phần vụng về, lộn xộn này khiến các fan khá thất vọng. Không lâu trước đó, MV “Yes or Yes” cũng đã bị “soi” ra một lỗi tương tự nhưng thành viên bị…”mất một bộ phận” lại là Jeongyeon khi người làm MV đã không để ý và để lỗi hình ảnh không đáng có ở phần chân của thành viên này.

Loading...

Các ONCE bức xúc vì đây cũng không phải lần đầu tiên JYP làm việc “không có tâm” với TWICE khi một số MV cũng từng bị mắc những lỗi ngớ ngẩn, trong đó phải kể đến “Dance the Night Away” khi thành viên Nayeon nhảy sai tay hay “Heart Shaker” khi Tzuyu lỡ nhịp suýt vấp ngã trong phần điệp khúc.

XEM THÊM  Những idol tài năng từng suýt không được debut vì bị từ chối lúc thử giọng

Hy vọng JYP sẽ rút kinh nghiệm sau những lỗi sai này và sản xuất ra một MV hoàn hảo dành cho TWICE – những cô gái hoàn toàn xứng đáng với điều đó!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *