Home / 360Netizenbuzz / Netizen khi biết sự thật về việc fan BTS tố Spotify tăng view cho Black Pink: ‘Đừng có phát rồ vì BTS như thế!’

Netizen khi biết sự thật về việc fan BTS tố Spotify tăng view cho Black Pink: ‘Đừng có phát rồ vì BTS như thế!’

Sự việc gây tranh cãi những ngày vừa qua về ca khúc mới của BlackPink cuối cùng cũng đi đến hồi kết. 

Những ngày vừa qua, ngoài sự kiện BlackPink chính thức quay trở lại với ca khúc Kill This Love, những câu chuyện bên lề cũng được đông đảo người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Tiêu biểu nhất có thể kể đến sự việc một fan BTS đã đăng một bài viết lên Twitter tố YG dùng mánh khóe để tăng lượt stream cho ca khúc Kill This Love trên một trang nghe nhạc.

Cụ thể, người dùng miễn phí của trang này sẽ phải bắt buộc nghe 30 giây quảng cáo không thể bỏ qua là bài hát mới của BlackPink, người này cho rằng 30 giây này cũng được tính vào các bảng xếp hạng. Từ tweet này, đa số cư dân mạng lên tiếng cho rằng YG đang bỏ tiền ra để mua thành tích cho “gà” nhà và danh tiếng BlackPink cũng bị vạ lây không hề ít.

Thậm chí, tài khoản này còn tag hẳn tên trang nhạc và nói rằng: “Mấy người có quan tâm vụ này không đấy? Sao tôi vẫn phải nghe 30 giây nhạc trong khi đã block cái nhóm nhạc kinh khủng đó từ lâu rồi?“. Nhưng ngay sau đó, account Twitter chính thức của trang nghe nhạc này cũng đã đích thân trả lời lại rằng: “Chúng tôi không có ý xúc phạm gì và sẽ feedback đúng người. Bạn đừng lo, quảng cáo sẽ không tính là một view đâu“.

XEM THÊM  7 nữ idol đẹp nhất ngoài đời thực do sao Hàn bình chọn: Yoona (SNSD) - 'Visual tường thành' bất khả chiến bại
Loading...

Có thể thấy người đã tung tin đồn về BlackPink kia là một fan của BTS, đã quá vội vã khi cho rằng nghe 30 giây quảng cáo cũng được tính là một lượt stream. Ngay sau khi được trang nhạc uy tín trả lời, người này đã viết thư tay gửi lời xin lỗi đến các fan của BlackPink vì đã post bài tố cáo mà chưa kiểm tra sự thật. Không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích tài khoản này và cho rằng chỉ vì một phút ngông cuồng mà gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng fan BTS.

Một số bình luận của cộng động fan K-Pop về sự việc này:

– Thấy thương BlackPink ghê, suốt ngày dính phải mấy thứ như thế này…

– Chúc mừng thành tích thực sự của BlackPink nhé!

– Người ta đứng hạng 3 ở Mỹ kia kìa, ở đó mà bóc phốt này nọ.

– A.R.M.Y à, đừng có phát rồ vì mấy anh nhà mà sống lỗi thế này nữa.

– Ghét BlackPink đến thế cơ à? Thích hay ghét là quyền của mỗi người nhưng đừng làm mấy cái trò này chứ.

– Sao các fandom cứ gây nhau hoài thế? Không thấy mệt hả?

– Sao BlackPink lại bị ghét vì mấy chuyện xàm xí như thế này chứ?

Theo: saostar

About The Last Day

Check Also

BTS lọt danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới

Share now~FacebookTwitteremail BTS đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ Kpop có thu nhập cao …

Leave a Reply