Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Chen trả lời câu hỏi: EXO có nghĩ đến chuyện gia hạn hợp đồng với SM hay không?

Chen trả lời câu hỏi: EXO có nghĩ đến chuyện gia hạn hợp đồng với SM hay không?

“EXO đã tái kí hợp đồng với SM hay chưa?”. Đáp án của câu hỏi này đã được Chen tiết lộ.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý về việc EXO có tiếp tục ở lại cùng SM hay không khi xuất hiện hàng loạt tin đồn xung quanh sự việc này. Mới đây nhất, Chen – chàng vocal tài năng nhà EXO – đã chính thức lên tiếng về câu hỏi này. 

Cụ thể, Chen đã xuất hiện ở chương trình “Radio Star” vào ngày 10/4. Tại chương trình, các MC đã hỏi Chen rằng liệu các thành viên EXO đã tái kí hợp đồng với SM hay chưa. Chen đã trả lời rằng: “Bọn em còn đến 3 năm nữa”. Các MC hỏi thêm: “Tất cả các thành viên có cùng ngày gia hạn hợp đồng không?”. Anh chàng không ngại tiết lộ: “Vâng, tất cả đều giống nhau. Bọn em vẫn còn nhiều thời gian nên chưa nghĩ về điều đó và chỉ tận hưởng, hoạt động tốt cùng với công ty”. 

Loading...

Chia sẻ của Chen như một lời phủ định cho những tin đồn về việc EXO đã tái kí hợp đồng hay có thành viên không tiếp tục hoạt động dưới trướng SM sau khi hết hợp đồng. Hiện tại, cả 9 thành viên vẫn đang hoạt động tốt với những dự án nhóm, solo. Cùng với đó là việc các thành viên chuẩn bị nhập ngũ. Anh cả Xiumin sẽ là người đầu tiên của EXO tiến hành nhập ngũ vào ngày 7/5 tới. 

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Cuộc chiến mới của K-net: BTS có xứng đáng hơn EXO để diễn kết màn SBS Gayo Daejun 2018?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *