Home / Phỏng vấn sao Hàn / Lý do Tiffany (SNSD) không chấp nhận hoạt đồng cùng công ty quản lý châu Á: Tất cả vì SNSD!

Lý do Tiffany (SNSD) không chấp nhận hoạt đồng cùng công ty quản lý châu Á: Tất cả vì SNSD!

SNSD là một gia đình thực sự đối với Tiffany 

Như chúng ta đã biết, Tiffany, hiện được biết đến với nghệ danh Tiffany Young, đã kí hợp đồng với công ty quản lý mới Paradigm Talent Agency sau khi chấm dứt hợp đồng 10 năm với công ty quản lý cũ SM Entertainment vào hồi tháng 10 năm 2017, chỉ vài tháng sau màn comeback kỉ niệm 10 năm ra mắt nhóm. Việc quyết định kí hợp đồng với một công ty mới ở Mỹ của Tiffany khiến không nhiều người bất ngờ bởi sau những thành công rực rỡ với Girls’ Generation, Tiffany chắc chắn sẽ nhận được vô số những quan tâm đến từ các công ty giải trí Hàn Quốc hay tại châu Á.

Đối với thắc mắc này của các fan, Tiffany mới đây trong bài phỏng vấn với Paper Magazine cũng đã xác nhận từng nhận được rất nhiều lời mời gia nhập của các công ty giải trí tại châu Á. Điều đáng tiếc là Tiffany đã từ chối tất cả những lời đề nghị hấp dẫn này vì một lý do khá bất ngờ: Để được tự do trở thành một thành viên của Girls’ Generation mọi lúc và mọi nơi cô muốn. 

Thành viên SNSD lý giải, các công ty quản lý của châu Á thường có những luật lệ rất khắt khe nơi mà những buổi đàm phán liên quan đến việc kinh doanh luôn là bắt buộc khi bạn muốn hợp tác với các nghệ sĩ đến từ các công ty khác. Trong khi đó mong muốn lớn nhất của Tiffany là có thể sẵn sàng ủng hộ và trở lại với những người chị em của mình mọi lúc.

XEM THÊM  Điểm qua các màn solo nổi bật trong năm 2018 của các thành viên đến từ các nhóm nhạc thần tượng
Loading...

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã quyết định từ chối kí hợp đồng với một công ty quản lý tài năng tại châu Á. Tôi hiểu rằng những luật lệ tại đây sẽ khắt khe như thế nào và tôi mãi luôn mong muốn được trở thành một phần của Girls’ Generation. Tôi sẽ không đánh cược điều này bằng bất kì điều gì khác. Vì thế tôi đã nói: ‘Nếu các cậu cần tớ, tớ có thể trở lại bất kì lúc nào vì mình được hoàn toàn tự do mà’. Tôi còn không hề bàn đến những chuyện kinh doanh, kinh doanh là kinh doanh, những cô gái của tôi là của tôi. Chúng tôi là chính chúng tôi. Chúng tôi có niềm tin vào điều này và tôi đã gắn bó với họ 13 năm rồi, và sẽ còn dài hơn nữa!

Tiffany cũng nhấn mạnh không hề hối hận khi đã hợp tác với SM Entertainment trong suốt thời gian dài vừa qua: “Là một sĩ SM, tôi nghĩ, có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất…tôi yêu SM. Tôi cũng rất yêu quý các nghệ sĩ ở đây, tôi là một fan lớn của SM đến nỗi nó từng làm tôi muốn được trở thành nghệ sĩ của công ty. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn mọi người nhìn vào tôi và ca ngợi mình như một nghệ sĩ sáng tạo và độc đáo hơn nữa

Và mặc dù đang có khá nhiều những dự án âm nhạc của bản thân, Tiffany không quên khẳng định rằng Girls’ Generation sẽ sớm trở lại cùng nhau trong một ngày không xa. Hiện tại thì các thành viên đang cố gắng để phát triển sự nghiệp cá nhân vững chắc và cả 8 người đều cố gắng hết sức để ủng hộ lẫn nhau mỗi khi có sản phẩm mới. 

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Hay tin Taeyeon (SNSD) đang trầm cảm, động thái của Yeri (Red Velvet) khiến người hâm mộ ấm lòng

Share now~FacebookTwitteremail Hình ảnh Yeri (Red Velvet) thể hiện tình cảm dành cho Taeyeon khiến …

Leave a Reply