Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Seungri từng kêu gọi đồng bọn xoá sạch dấu vết nhưng rất tiếc, nhờ Jung Joon Young mà cảnh sát ‘bắt cả ổ’

Seungri từng kêu gọi đồng bọn xoá sạch dấu vết nhưng rất tiếc, nhờ Jung Joon Young mà cảnh sát ‘bắt cả ổ’

Seung Ri biết cách xóa mọi dấu vết nhưng chính hành động cứng đầu của Jung Joon Young khiến nhóm chat bị phát hiện.

Tối 11/4, chương trình Lee Kyu Yeon’s Spotlight của đài JTBC đưa ra những thông tin chưa từng được tiết lộ về bê bối nhóm chat tình dục của Jung Joon Young, Seung Ri. Luật sư Bang Jung Hyun là khách mời trên show, ông chính là người có được những đoạn tin nhắn trong group chat và nộp cho Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền mà không thông qua cảnh sát. 

Theo luật sư Bang, chính Jung Joon Young đã vô tình giúp cảnh sát thu giữ được những bằng chứng về việc chụp lén, phát tán ảnh nhạy cảm trên nhóm chat. Ban đầu, mọi manh mối bị chặt đứt và nhóm của Bang Jung Hyun không tìm được bằng chứng nào trong 3 năm. Seung Ri thực sự là một người rất thông minh và biết cách xóa dấu vết các cuộc nói chuyện trên group chat. 

Cứ khoảng 2 tháng, thành viên Big Bang lại yêu cầu mọi thành viên rời khỏi nhóm chat, qua đó mọi dữ liệu và thông tin liên quan sẽ bị xóa sạch. Điều này đồng nghĩa với việc có khá nhiều nhóm chat khác nhau mà cảnh sát cần điều tra. Chuyên gia về công nghệ Kim Ho Kwang giải thích: “Về mặt pháp lý, các hồ sơ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng khối lượng của các dữ liệu trên Kakaotalk là rất lớn và thường không có bản sao lưu. Vì vậy, nếu bạn cần tìm thứ gì đó được viết trên group chat từ một tuần hoặc một tháng trước, đó là một công việc cực kỳ khó khăn”.

XEM THÊM  Seungri bị trói tay tại toà, quyết định cuối cùng về việc bắt giữ sẽ được đưa ra trễ nhất vào ngày mai
Loading...

Tuy nhiên, chính sự ngạo mạn, bệnh hoạn của Jung Joon Young khiến phía cảnh sát bắt đầu có những bằng chứng xác thực. Trong khi các thành viên trong nhóm đều làm theo “lệnh” của Seung Ri, chỉ riêng Jung Joon Young vẫn quyết tâm ở lại nhóm chat nhạy cảm. Khi bị bắt giữ, cảnh sát tìm thấy những nội dung tin nhắn Kakaotalk trên điện thoại của Joon Young một cách dễ dàng.

Luật sư Bang Jung Hyun nói: “Việc Jung Joon Young tự ý ở lại tất cả phòng chat, bỏ mặc quy định của Seung Ri chính là sự khởi đầu của mọi thứ, là nguyên nhân khiến vụ án này bị vỡ lở”.

Có 4 ngôi sao người thừa nhận hành vi quay lén và phát tán clip sex: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Roy Kim và Eddy Kim. Riêng Seung Ri vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. Nam ca sĩ từng khẳng định đã khuyên Jung Joon Young dừng mọi hành động quay lén nhưng không thành công. Tuy nhiên, những tiết lộ mới từ truyền thông, luật sư Bang đều cho thấy Seung Ri có tham gia phát tán ảnh nhạy cảm và chỉ đạo hành động xóa dấu vết trong group chat khi sự việc bị phát hiện.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *