Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Ca khúc do Ed Sheeran sáng tác cho BTS gây chú ý nhưng tài năng của bộ 3 rapper của BTS mới là ấn tượng

Ca khúc do Ed Sheeran sáng tác cho BTS gây chú ý nhưng tài năng của bộ 3 rapper của BTS mới là ấn tượng

Tài năng của 3 rapper nhà BTS tiếp tục được khẳng định khi họ đã có đóng góp vô cùng lớn vào album “PERSONA” này.

Ngay sau khi phát hành lúc 18h (giờ địa phương), mini-album “PERSONA” cùng ca khúc chủ đề “Boy With Luv” đã khuấy đảo mọi BXH nhạc số đồng thời khiến youtube đứng hình vì lượt truy cập quá lớn. Và quả không phụ lòng người hâm mộ, BTS tiếp tục mang đến những sản phẩm mới mẻ và chất lượng, từ bài chủ đề đến những ca khúc b-side.

Lần trở lại lần này còn đặc biệt hơn khi BTS tích cực bắt tay với các ngôi sao US-UK để tạo nên những màn kết hợp chưa từng có. Nếu như trong “Boy With Luv”, các nam thần nhà Bighit cùng Halsey khiến dân tình điên đảo vì đoạn điệp khúc hòa hợp và gây nghiện thì ca khúc “Make It Right” cũng ấn tượng không kém.

Ca khúc “Make It Right” với sự tham gia sản xuất của Ed Sheeran có giai điệu hút tai, dễ nghe không kém bài chủ đề

Bài b-side “Make It Right” là kết quả của sự hợp tác giữa BTS với ngôi sao Ed Sheeran. Tuy chủ nhân hit “Perfect” chỉ tham gia vào quá trình sản xuất, viết nhạc chứ không hề góp giọng nhưng người hâm mộ vẫn rất phấn khích bởi giai điệu vô cùng cuốn hút của ca khúc, không hổ danh là một tác phẩm được tạo nên từ những tài năng âm nhạc thực thụ.

Loading...

Bên cạnh đó, fan cũng được phen choáng váng xen lẫn tự hào khi biết bộ 3 rapper RM, J-HopeSuga tiếp tục tham gia vào sáng tác, sản xuất tất cả 7 ca khúc trong mini album “PERSONA” này.

Được biết, bộ 3 rapper thân thiết này luôn nằm trong danh sách những người có số lượng bản quyền sáng tác nhiều nhất trong giới idol Kpop. Việc tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác không chỉ chứng minh tài năng của các nam idol mà hơn hết, điều này giúp họ dễ dàng thể hiện và truyền tải những quan điểm, cảm xúc thật của mình đến người hâm mộ.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  "Fake Love" của BTS sẽ được phát trên hơn 400 đài phát thanh trên thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *