Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Comment nhiều ‘ám hiệu’ trên Instagram, các thành viên SNSD ngầm thông báo tin tái hợp?

Comment nhiều ‘ám hiệu’ trên Instagram, các thành viên SNSD ngầm thông báo tin tái hợp?

Người hâm mộ của các cô nàng đang vô cùng phấn khích trước thông tin này. 

Mới đây, sau khi ăn mừng thành tích MV Lil’ Touch cán mốc 100 triệu lượt xem, người hâm mộ của các cô nàng SNSD đã rất thích thú khi phát hiện ra một tín hiệu vô cùng đáng mừng vì họ cho rằng các cô nàng sắp sửa quay trở lại với đội hình 8 người. Cụ thể, thời gian gần đây, các thành viên liên tục sử dụng và nhấn mạnh từ “chậm rãi (slowly)” trong các bài đăng của mình. Cộng đồng fan K-Pop tin rằng cả nhóm đang cố tình “thả thính” cho một ca khúc nào đó sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Với những động thái dưới đây, SNSD rất có thể sẽ tái hợp với 8 thành viên?

Mọi sự nghi ngờ bắt nguồn từ một bài viết trên Instagram của Sunny, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh cùng dòng caption: “Đã nạp lại năng lượng. Mình có nên chậm rãi lại không?”

Loading...

Với loạt động thái vừa rồi từ các thành viên SNSD khi liên tục nhấn mạnh từ “chậm rãi (slowly)“, fan hâm mộ tin rằng đây rất có thể là từ khóa cho màn comeback sắp tới của nhóm. Bên cạnh đó, việc Sooyoung từng nói đùa về sự tái hợp của Girls Generation, Tiffany tiết lộ cô nàng đang bí mật chuẩn bị cho một sự kiện gì đó hay màu tóc mới của Yuri và Taeyeon thời gian gần đây càng khiến cộng đồng fan K-Pop hi vọng về màn tái xuất với đội hình 8 thành viên của “huyền thoại” SNSD.

Bạn có nghĩ các cô nàng SNSD đang bí mật chuẩn bị cho màn tái xuất K-Pop?

XEM THÊM  Đây là 4 nữ ca sỹ solo chuẩn bị 'chiếm lĩnh' Kpop tháng 10!

Theo: saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *