Home / Tin Kpop / BTS lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME!

BTS lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME!

BTS là ban nhạc châu Á đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng do tạp chí TIME bình chọn.

Ngày 17/4, tạp chí TIME công bố danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019 (100 Most Influential People of 2019) với những hạng mục như “Người tiên phong”, “Người lãnh đạo”, “Huyền thoại”, “Nghệ sĩ” và “Biểu tượng”.

Trong đó, BTS vinh dự được xếp vào nhóm “Nghệ sĩ” cùng những tên tuổi đáng chú ý như Regina King, Rami Malek, Ariana Grande và Brie Larson. Billboard bình luận, với tầm ảnh hưởng thế giới hiện nay của BTS, không ngạc nhiên khi những hoạt động âm nhạc của nhóm được TIME ghi nhận. Những nhân vật khác của top 100 có mặt trong các lĩnh vực khác nhau như Taylor Swift, Lady Gaga, Sandra Oh, Michelle Obama, Lebron James, Dwayne Johnson…

Loading...

Đây là lần đầu tiên BTS có mặt trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của TIME.Năm ngoái, nhóm cũng được tạp chí này chọn là một trong những nhà lãnh đạo của thế hệ tương lai. Ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Halsey, người từng được đề cử Grammy và vừa góp giọng cùng BTS trong album mới, nhận xét về nhóm trên TIME: “Với những thông điệp tích cực về sự tự tin, sự phức tạp của triết lý nhân văn ẩn giấu trong những bài hát tuyệt vời, sức mạnh từ tình đoàn kết và từng bước nhảy vũ đạo công phu, và vô số nỗ lực khác, BTS đã đặt chân tới thế giới hàng triệu người hâm mộ. Bất cứ ai từng chứng kiến đều không thể phủ nhận sức hấp dẫn không thể chối cãi của BTS”.

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu idol nam 11/2018: 9/10 vị trí top 10 thuộc về BTS và Wanna One

“TIME 100” là danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới được tổ chức bình chọn thường niên, ra đời năm 1999. Danh sách bao gồm nhiều nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau với điểm chung là luôn mang đến những ảnh hưởng tích cực cho công chúng trên thế giới. Trong 2 năm trở lại đây, BTS đã rất thành công khi lan tỏa thông điệp “Love Yourself” tới thế hệ trẻ thông qua âm nhạc và các hoạt động xã hội tích cực. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng việc BTS có được vinh dự trên là hoàn toàn xứng đáng.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *