Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Black Pink tiếp tục trình diễn siêu ấn tượng tại Coachella, nhưng fan vẫn xôn xao câu chuyện cũ ‘Jennie được stylist thiên vị’

Black Pink tiếp tục trình diễn siêu ấn tượng tại Coachella, nhưng fan vẫn xôn xao câu chuyện cũ ‘Jennie được stylist thiên vị’

BLACKPINK đã thành công kết thúc đêm diễn thứ hại tại lễ hội âm nhạc Coachella, tuy nhiên nhiều fan không hài lòng về trang phục biểu diễn của 4 thành viên.

Đêm ngày 19/4 (giờ địa phương), BLACKPINK lại có thêm một màn trình diễn bùng nổ trong khuôn khổ tuần thứ 2 của lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ). Tuy nhiên, vấn đề trang phục của 4 thành viên đã trở thành điểm trừ, khiến sân khấu Coachella thứ 2 của BLACKPINK kém trọn vẹn.

Nghi án Jennie một lần nữa được thiên vị lại nổ ra khi giọng ca “SOLO” được mặc trang phục trắng từ đầu đến chân, trong khi tông màu outfit chủ đạo của Lisa, Jisoo và Rosé là màu đen. Biểu diễn trong đêm tối, ở góc độ nào Jennie cũng nổi bần bật, vô tình lấn lướt các thành viên khác.

Ở đêm diễn Coachella đầu tiên, Jennie cũng diện tông màu trắng nhưng vì trang phục của Lisa được đính cườm lấp lánh nên nhìn tổng thể BLACKPINK vẫn đồng đều. Còn lần này, bộ đồ của Jennie có phần lấn át các thành viên khác, tạo sự thiếu hài hòa, lại khiến fan 3 người còn lại phật lòng và cho rằng một lần nữa giọng ca “SOLO” được thiên vị hơn về trang phục. 

Loading...
Nhờ outfit của Lisa được đính cườm trên nền đen nên dù Jennie có mặc đồ trắng ở đêm diễn đầu tiên, tổng thể đội hình BLACKPINK trông vẫn hài hòa

Bỏ qua vấn đề trang phục thì đêm diễn thứ 2 của BLACKPINK trong khuôn khổ Coachella vẫn được đánh giá là thành công. Dù Rosé có chút hụt hơi ở những tiết mục cuối do đuối sức nhưng nhìn chung nhóm nữ nhà YG đã thể hiện tốt, họ hát live suốt 13 ca khúc dù phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo khó nhằn. 4 cô gái nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong suốt thời gian lên sân khấu. Từ khóa #BLACKPINKxCoachella_D2 cũng lên no.1 trending thế giới kèm theo tên tuổi của các thành viên.

Sau lễ hội âm nhạc này, BLACKPINK sẽ tiếp tục thực hiện tour concert “In your area” ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng mong trong những buổi diễn sau stylist sẽ không mắc lỗi chuẩn bị trang phục để các thành viên được tỏa sáng đồng đều.

XEM THÊM  Tưởng 'chịu thua' trước Ariana Grande, Black Pink vừa được Youtube công nhận kỷ lục thế giới về view 24 giờ đầu!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *