Home / Tin Kpop / Thêm 1 ‘chiến tích’ của BTS, lần này đã lan tận sang nước Anh

Thêm 1 ‘chiến tích’ của BTS, lần này đã lan tận sang nước Anh

Quả không hổ danh là BTS, album trở lại “Map of the soul: Persona” đã giúp họ tạo nên vô số các kỉ lục mới. Và lần này là ghi tên mình trên bảng xếp hạng uy tín nhất nước Anh.

Những tưởng chuỗi thành tích, kỷ lục mà BTS “gặt hái” được qua kỳ comeback vừa qua đã quá “khủng” thì mới đây 7 chàng trai nhà Bighit lại khiến các ARMY thêm tự hào khi ghi nhận thêm một kỷ lục mới. Đáng chú ý hơn, đây còn là một thành tích “vô tiền khoáng hậu” tại K-Pop!

Theo đó, album “Map of the Soul: Persona” đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Official UK Album Chart của Anh, giúp BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên và cũng là đại diện Châu Á đầu tiên làm được điều này. Đây được coi là một thành tích xuất sắc của BTS vì Anh Quốc vẫn luôn được xem như một trong những thị trường âm nhạc khó tính nhất trên thế giới mà ngay cả các nghệ sĩ US-UK đình đám cũng phải dè chừng. 

Loading...

Truyền thông đã dành nhiều lời khen cho đại diện nhà Bighit: “Nhóm nhạc 7 thành viên đã “leo thẳng” lên vị trí số 1 với album mới nhất cùng 26,500 bản được bán ra. Họ chính là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên ghi tên mình trên bảng xếp hạng uy tín nhất nước Anh. 68% số liệu tuần 1 của album là từ doanh số bán đĩa thực tế.”

Một lần nữa xin chúc mừng BTS và Army với những thành tích, kỷ lục đã đạt được cùng album “Map of the Soul: Persona”! Hôm nay, BTS cũng sẽ có sân khấu trở lại thứ 3 tại Music Core. Cùng chờ đợi xem 7 chàng trai sẽ mang đến những bất ngờ gì nữa nhé!

XEM THÊM  Há hốc mồm khi khán giả Mỹ thực hiện fanchant cổ vũ BTS chuẩn như ARMY Hàn

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *