Home / Tin Kpop / Dance practice cho ‘Boy With Luv’ của BTS đã ra lò!

Dance practice cho ‘Boy With Luv’ của BTS đã ra lò!

BTS đã trở lại với video luyện tập cho đĩa đơn mới ‘Boy In Luv’ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Ngày 12/4 vừa qua, BTS đã chính thức trở lại và gây chấn động với MV “Boy With Luv” cùng album “Map of the Soul: Persona”. Ngay từ thời điểm phát hành, MV ca khúc cũng như album đã gây chấn động người hâm mộ. BTS thực sự đã toàn thắng trên mọi mặt trận chỉ sau 24 giờ ra mắt với loạt thành tích khủng đạt được.

Về mảng album, số bản bán ra tăng lên nhanh chóng mỗi ngày và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến ngày 16/4, doanh số album “Map Of The Soul: Persona” đã chính thức cán mốc 2 triệu bản trên Hanteo. Với con số này, BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên trong lịch sử đạt mức doanh số này trên hệ thống Hanteo. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng, nhất là khi lượng album bán ra trên thế giới đang giảm.

Loading...

Thừa thắng xông lên, ngày 21 tháng 4, công ty quản lý Big Hit Entertainment đã phát hành clip thông qua kênh YouTube Bangtan TV chính thức. Trong video, các chàng trai thể hiện một hình ảnh năng động với những màn vũ đạo mạnh mẽ trong một căn phòng màu trắng. Ngay lập tức, video này đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Cho đến thời điểm hiện tại, màn trở lại của BTS vẫn giữ được độ nóng trên các bảng xếp hạng thế giới. Hy vọng trong thời gian sắp tới, BTS sẽ tiếp tục làm công chúng bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi các bạn nhé!

XEM THÊM  Người dẫn talkshow nổi tiếng của Mỹ: "Một nghệ sĩ làm tôi mở rộng tầm mắt chính là BTS"

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Cộng đồng ARMY đồng loạt bức xúc trước cảnh 1 sasaeng fan ‘khét tiếng’ của BTS ở cạnh phòng khách sạn của nhóm

Share now~FacebookTwitteremail Mặc dù đã bị Big Hit đưa vào blacklist nhưng có vẻ như …

Leave a Reply