Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Fan đứng ngồi không yên khi nghe tin V (BTS) va phải vật cứng gây chấn thương khi ghi hình cho SBS Inkigayo

Fan đứng ngồi không yên khi nghe tin V (BTS) va phải vật cứng gây chấn thương khi ghi hình cho SBS Inkigayo

Mới đây, một sự việc đáng tiếc xảy ra khi V (BTS) bị chấn thương khi đang trình diễn khiến khán giả vô cùng lo lắng. Rất may, sự việc không quá nặng nề.

Được xem là giai đoạn căng thẳng của BTS khi đang bước vào trong thời gian quảng bá cho ca khúc “Boy With Luv’ và album Map Of The Soul: Persona, vì thế, bất kì những gì liên quan đến sức khỏe của các thành viên đều khiến fan vô cùng lo lắng. Mới đây, một chấn thương đã xuất hiện khi V đang trình diễn khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Sự việc xảy ra vào 20/4, khi BTS ghi hình biểu diễn cho chương trình SBS Inkigayo. Stage ca khúc Dionysus của nhóm được quay tổng cộng 4 lần, trong đó sự cố xảy ra ở ngay lần ghi hình thứ 3. Những người hâm mộ có mặt dưới khán đài kể lại rằng dường như chân của thành viên V đã va phải một vật cứng gì đó khiến anh chàng tỏ ra rất đau đớn.

Loading...

Thấy vậy, Jimin lập tức lại gần và hỏi thăm sức khỏe của V. Ít phút sau, khi lượt quay cuối cùng bắt đầu, fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy V vẫn bước ra với tình trạng khá hơn rất nhiều và hoàn thiện chương trình. Dù anh chàng có thể trở lại ngay sau đó với các thành viên, sự cố vẫn khiến fan vô cùng lo lắng.

Chấn thương không phải là điều hiếm gặp trong quá trình biểu diễn của các nhóm nhạc. Tuy nhiên, khi đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc và album, bất kì điều gì xảy đến liên quan đến sức khỏe của BTS đều có thể khiến lộ trình thay đổi. Hy vọng V sẽ sớm phục hồi.

XEM THÊM  BTS chính thức ra mắt MV 'MIC Drop' phiên bản kết hợp với DJ Steve Aoki

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *