Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Hết YG lại đến Billboard khiến nội bộ fandom Black Pink lục đục bằng cách ‘dìm hàng’ Lisa và khen ngợi Jennie

Hết YG lại đến Billboard khiến nội bộ fandom Black Pink lục đục bằng cách ‘dìm hàng’ Lisa và khen ngợi Jennie

Cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK tiếp tục xảy ra lục đục nội bộ sau bài báo có phần thiên vị Jennie của Billboard.

Ngày 17/4, BLACKPINK đã tổ chức concert đầu tiên ở điểm dừng chân Los Angeles nằm trong tour diễn Bắc Mỹ “BLACKPINK In Your Area”. Theo báo cáo, buổi hòa nhạc đã thu hút khoảng 15 nghìn người hâm mộ, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan Kpop khắp thế giới.

Sau concert này, Billboard Mỹ đã có một bài báo gây tranh cãi trong cộng đồng BLINK. Theo đó, bài viết coi sân khấu cover của Lisa là nhàm chán, của Jisoo thì kết thúc gây khó chịu. Trong khi đó, Jennie được khen lên mây với màn trình diễn “SOLO” đầy tự tin, và còn được nhận xét là việc cô là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được ra mắt solo là điều dễ hiểu.

Bị bài báo trên chê là vậy nhưng phần trình diễn cover “Swalla” của Lisa trên thực tế đã nhận được vô số phản ứng tích cực từ khán giả. Các fancam cho phần thể hiện của Lisa được chia sẻ nhiều trên YouTube, Twitter và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, cho thấy thành viên người Thái của BLACKPINK không xứng đáng để bị chê như vậy.

Loading...
Cover “Swalla” (Jason Derulo) – Lisa (BLACKPINK)

Trong khi đó, cư dân mạng đưa ra giả thuyết rằng YG đã tận dụng các mối quan hệ truyền thông tại Hoa Kỳ để tiếp tục thiên vị cho Jennie. Trước đó tại lễ hội âm nhạc Coachella, Jennie cũng là thành viên duy nhất của BLACKPINK biểu diễn solo, chiếm nhiều thời gian xuất hiện nhất trên màn hình và có trang phục nổi bật hẳn so với 3 thành viên còn lại.

XEM THÊM  Jennie (Black Pink) vẫn chưa 'chừa' dù bị chỉ trích 'lên bờ xuống ruộng': Tiếp tục bỏ bớt động tác khi diễn cùng nhóm?!
Jennie mặc trang phục nổi bật nhất BLACKPINK tại sự kiện Coachella mới đây

BLACKPINK sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới dài khoảng 2 tháng tại một số địa điểm khác ở Mĩ cũng như trên thế giới cho đến khoảng giữa tháng 6.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *