Home / Tin Kpop / Nhân vật gắn bó cùng từng mùa ‘Produce 101’ xác nhận trở lại khiến mùa 4 càng thêm đáng chờ đợi

Nhân vật gắn bó cùng từng mùa ‘Produce 101’ xác nhận trở lại khiến mùa 4 càng thêm đáng chờ đợi

Đoán xem, người ấy là ai nào?

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, đài truyền hình Mnet đã thông báo về việc Rapper Cheetah, ca sĩ Lee Seok Hoon (SG Wannabe), biên đạo múa Kwon Jae Seung và ca sĩ Shin Yoo Mi sẽ đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên của “Produce X 101“.

Bằng việc phân bố đủ cả 3 mảng hát – rap và nhảy, nhiều khán giả tưởng rằng đây đã là dàn huấn luyện viên chính thức của show tuyển chọn. Nhưng không.

Chưa đầy 10 ngày sau, Mnet tiếp tục bổ sung thêm một huấn luyện viên nữa vào line-up, đó là biên đạo múa Choi Young Joon, người từng giúp đỡ các thí sinh tại “Produce 48” năm ngoái.

Và hôm nay, 22/4, Mnet một lần nữa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ, biên đạo múa “khó tính, giàu cảm xúc” Bae Yoon Jung cũng sẽ trở lại với chương trình. Đây là lần đầu tiên huấn luyện viên Bae đồng ý tham gia một mùa giải dành cho thực tập sinh nam, trước đó, cô đều giữ vị trí quan trọng tại “Produce 101 mùa 1” và “Produce 48”.

Loading...

Sự xuất hiện của biên đạo múa Bae Yoon Jung cũng biến “Produce X 101” trở thành mùa giải có nhiều huấn luyện viên mảng dance nhất (3 người), vượt trội hoàn toàn so với hai mảng còn lại như hát (2 người) và rap (1 người).

Produce X 101” với sự dẫn dắt của đại diện quốc dân Lee Dong Wook sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối 3 tháng 5. Nhóm nhạc chiến thắng từ chương trình sẽ ký hợp đồng quảng bá cùng nhau trong 5 năm.

XEM THÊM  X1 xác nhận ngày debut chính thức sau Produce X 101

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *