Home / Tin Kpop / Nhóm bạn của Seungri thường xuyên tổ chức hít bóng cười trong quán bar cùng các cô gái trẻ

Nhóm bạn của Seungri thường xuyên tổ chức hít bóng cười trong quán bar cùng các cô gái trẻ

Các nhân viên trong quán bar đã phải từ chối nhóm của Seung Ri vì thường xuyên dùng chất cấm.

Ngày 22/4, truyền thông Hàn Quốc tung tin về quá khứ chơi bời, sử dụng bóng cười của Seung Ri cùng nhóm bạn ở quán bar. Các nhân viên ở một quán bar thuộc khu Itaewon tiết lộ rằng thành viên Big Bang thường tổ chức nhiều buổi ”party bóng cười” vào khoảng 2015-2017. Luôn có nhiều cô gái trẻ trung tham gia vào những sự kiện này.

Seung Ri, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk (CEO của Yuri Holdings) và một người tên Kim là khách hàng ”ruột” của quán. “Nhóm Seung Ri thường xuyên đi cùng các cô gái tầm 20 tuổi. Mỗi người đàn ông đều có một cô nàng kề bên và họ cùng nhau hít bóng cười, uống rượu” – nhóm nhân viên kể lại.

Seung Ri cùng nhóm bạn thân thường mang đến quán những hộp bóng cười rồi sử dụng ở một góc khuất. Họ dùng đến hàng chục quả để mang lại ảo giác mạnh. Dù các nhân viên đã cảnh báo không được dùng chất cấm trong quán nhưng nhóm của Seung Ri bỏ ngoài tai. Thậm chí họ còn ngang nhiên hút vào cuối tuần – thời điểm quán bar đông khách nhất.

Loading...

Tại Hàn Quốc, bóng cười bị coi là chất cấm từ tháng 6/2017. Những người sử dụng sẽ phải đối mặt với sự điều tra của cảnh sát.

XEM THÊM  YG dùng scandal của Kai (EXO) & Jennie (Black Pink) đánh lạc hướng dư luận về scandal động trời tại club của Seungri (Big Bang)?

Để ngăn những hành động vi phạm pháp luật của Seung Ri và nhóm bạn, các nhân viên phải nói dối rằng đã hết bàn khi những người này gọi điện đặt chỗ. Có nhân viên còn chứng kiến hành vi chuốc thuốc để hiếp dâm của nhóm người này. Một người kể lại: “Đầu năm 2016, Kim (một người bạn của Seung Ri) khoe khoang rằng anh ta mang theo thuốc GHB (một loại thuốc khiến người sử dụng mất đi ý thức – PV). Tôi đã cảnh báo anh ta đừng có làm chuyện đó ở đây. Lúc sau, tôi liền thấy Kim đỡ một cô gái đã choáng váng và bất tỉnh đi mất”.

Gần đây, nhiều cô gái đứng lên tố cáo nhóm người gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên trong group chat tình dục có hành vi cưỡng hiếp tập thể. Họ bỏ thuốc khiến nhiều phụ nữ bất tỉnh, sau đó cưỡng bức, quay video lại và đăng lên phòng chat để chia sẻ, bình luận tục tĩu. Cựu thành viên FT Island mới đây khai rằng anh có mặt ở nơi xảy ra một vụ hiếp dâm nhưng phủ nhận việc quan hệ tình dục.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *