Home / Tin Kpop / Quản lý của boygroup tân binh qua đời, 4 thành viên bị thương nặng sau tai nạn xe thảm khốc

Quản lý của boygroup tân binh qua đời, 4 thành viên bị thương nặng sau tai nạn xe thảm khốc

Không chỉ netizen Hàn mà CDM Việt Nam cũng vô cùng sốc trước thông tin này. 

Yonhapnews đưa tin, vào lúc 3h40 rạng sáng nay (giờ Hàn Quốc), một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã diễn ta tại con đường hướng đến cao tốc Olympic ở Seoul. Sự cố đã khiến một nhóm nhạc nam tân binh có tên MUSTB bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó người cầm lái là quản lý họ Son (36 tuổi) bị thương nặng nhất, dù được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời, 4 thành viên khác cùng các nhân viên trong ê-kíp cũng chịu chấn thương, 3 thành viên còn lại của MustB không đi cùng nên không gặp phải vụ tai nạn này. 

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân vụ án để xác nhận xem có thể người quản lý đã ngủ gật khi điều khiển phương tiện giao thông hay không.

Loading...

MustB là nhóm nhạc nam trực thuộc công ty MUSTM Entertainment mới debut vào ngày 1/12/2018 với 7 thành viên bao gồm Doha, Taegeon, Hawoon, Sangwoo, Wooyeon, Soohyun và Sihoo. Thời điểm gặp tai nạn, nhóm vừa hoạt động được hơn 4 tháng và đang trên đường trở về Seoul từ concert ở Daegu.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Thành viên MustB lên tiếng vì không chịu nổi lời lẽ của netizen về người quản lý đã qua đời vì tai nạn xe thảm khốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *